Bất ngờ trước bộ ảnh check-in ngẫu hứng “so cute” của sinh viên tại trường F

Nổi tiếng với thiết kế độc đáo và ấn tượng, nhiều khu vực được trang trí phá cách hiện đại, cũng như khuôn viên xanh mát và rộng lớn, bất cứ chỗ nào của đại học FPT cũng có thể biến thành địa điểm sống ảo cực chất. Chỉ cần xách máy lên và bấm, sinh viên có ngay những bức ảnh “xịn xò”.

Với background độc đáo và cá tính như này, chúng mình cũng phải tạo dáng cho ngầu một tý để hù hợp với thiết kế và hoạ tiết nơi đây nhé.

Sinh viên mà không check – in khu vực này thì thật sự là quá “phí”. Chúng mình đặt tên cho nó là “cầu thang 7 màu” chỉ đơn giản vì nó có đến 7 màu tươi sáng với nhiều thông điệp ý nghĩa. Chỉ cần ngồi xuống và bấm máy là có ngay bức ảnh xịn xò rồi phải không nào.

Ngoài giờ học, thì đây là nơi thư giãn thú vị của các cóc nhà F. Bạn có thể chơi cờ hoặc chơi banh bàn với đồ chơi mô hình được chuẩn bị sẵn. Đừng quên tranh thủ chụp ngay những bức ảnh tạo dáng với các quân cờ khổng lồ của chúng ta nhé.

Địa điểm check in quen thuộc của trường F không thể bỏ qua Hồ Sen. Nằm giữa sân trường bên cạnh vườn trường tươi mát được bao quanh bởi 4 dãy lầu khang trang, nơi đây mang một vẻ đẹp hài hoà giữa truyền thốnng và hiện đại. Mỗi mùa Sen đến, các Cóc lại tha thồ check in với những đoá hoa hồng nổi bật trên nền xanh tươi mát, mang đặc trưng của nhà F.

Ở trường F, chỉ là lối cầu thang lên xuống cũng có thể tạo nên những bức ảnh xịn xò. Mang gam màu chủ đạo là nền trắng, điểm thô thêm những bồn hoa xanh mướt, bạn chỉ cần đứng vào khung hình là đủ đẹp rồi.

Mới đây, một bức tường nghệ thuật “bao chất” vừa được dựng lên kế bên Passio để các Cóc không chỉ tha hồ chụp hình sống ảo, mà còn là nơi lý tưởng để cà phê chém gió với “đồng bọn” giữa các slot học căng thẳng đấy.

Vườn trường với những hàng cây đang lớn và bãi cỏ xanh mát bỗng chốc trở nên lãng mạn và nên thơ. Nắm tay đi dạo ở đây thì có ngay bức ảnh vừa hiện đại vừa hoà mình với thiên nhiên.

Các Cóc có muốn tham quan 1 vòng Đại học FPT Tp. HCM và chụp cho mình những bức ảnh sống ảo cực chất không nào.

Trung Nguyên