Những trải nghiệm giá trị trong “kỳ quân sự” dành cho tân sinh viên ĐH FPT

Tháng Rèn luyện tập trung của tân sinh viên Đại học FPT ngoài học “quân sự” còn được rèn luyện và trang bị những kĩ năng để sẵn sàng chặng đường sinh viên 4 năm sắp tới.

Một trong những yếu tố khiến 1 tháng sắp tới trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết, bên cạnh khoảng thời gian học tập, trải nghiệm cuộc sống người lính trẻ, chính là tham gia chuỗi sự kiện “siêu to khổng lồ” và vô cùng hấp dẫn đang chờ chúng mình mỗi tuần đó:

hoat dong ly quan su dh fpt

hoat dong ly quan su dh fpt 7

Lady By Night
SỰ KIỆN KINH ĐIỂN của sinh viên FPTU và luôn được yêu thích, mong chờ nhất kì quân sự, là “sàn đấu sắc đẹp” dành cho các nam sinh trường F. Các chàng trai của chúng ta sẽ lần đầu được hóa thân thành những “bóng hồng” xinh đẹp, mang những mái tóc dài óng ánh, e thẹn trong trang phục bắt mắt, sặc sỡ hay sải những bước yêu kiều trên đôi giày cao gót. Những màn trình diễn tài năng cực ấn tượng, những màn thi ứng xử độc đáo, sẽ tạo nên giây phút “cười bể bụng”, giúp các chàng trai “tạo nét” cực mạnh trước bạn bè đó nha!

hoat dong ly quan su dh fpt 3

hoat dong ly quan su dh fpt 6

hoat dong ly quan su dh fpt 5

Đêm kết nối
“Đêm kết nối” – chiếc sự kiện đầu tiên mà các Tân sinh viên sẽ được trải nghiệm sau một tuần sống đúng “chất lính”. Đây là buổi diễn đặc biệt do ICPDP tổ chức, là đêm giao lưu kết nối giữa tân sinh viên và các anh chị “tiền bối”, cụ thể là các Câu lạc bộ/ đội nhóm của trường F cùng những màn trình diễn sôi động, cực “cháy”, hẳn sẽ giúp chúng mình có được những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ trong tháng rèn luyện tập trung!
Got Talent
Sân chơi là của riêng các newbie trường F, nơi tài năng từ mọi lĩnh vực khác nhau như đàn, hát, nhảy, chơi nhạc cụ, kịch… hội tụ. Nếu chương trình được tổ chức thì đừng ngại ngần mà không đăng kí tham gia để “show” ra những gì nổi bật, độc đáo của mình nhé các Cóc.
Fakeshion show:
Sàn đấu thời trang tái chế được đông đảo các Cóc mong đợi bậc nhất!!! Đây là nơi các bạn thỏa sức thiết kế, sáng tạo ra những “bộ cánh” mang đậm dấu ấn cá nhân với hàng loạt các phong cách khác nhau và sải bước trên sàn catwalk của Fakeshion show.
Đêm Nhạc kịch hồi ký và Ca khúc Cách mạng:
Nơi chúng mình trình diễn các vở Nhạc kịch tái hiện lại từ những trích đoạn Hồi ký được tìm hiểu trong kì quân sự cũng như thể hiện giọng hát tuyệt vời của mình qua những ca khúc Cách mạng hào hùng. Tại đây, các Tân sinh viên nói riêng và tất cả toàn Đại đội nói chung sẽ được quay trở về khung cảnh thời chiến qua các tiết mục kịch, qua các khúc hùng ca được thể hiện bởi chính tân sinh viên chúng mình.

hoat dong ly quan su dh fpt=2

Talkshow cùng VVIP Tập đoàn FPT:
“Đặc sản” của mỗi kì quân sự và chỉ riêng sinh viên nhà F mới có – đó chính là Talkshow cùng các VVIP của Tập đoàn. Đây là cơ hội cho các Cóc mới lắng nghe, chia sẻ, giao lưu và học hỏi từ những câu chuyện truyền cảm hứng, người thật việc thật của các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, tiêu biểu như chủ tịch Trương Gia Bình.

hoat dong ly quan su dh fpt 4

Talkshow cùng bác Trương Gia Bình luôn là cơ hội để các Cóc nhà F được giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ vị chủ tịch đáng kính của tập đoàn FPT. Những câu chuyện siêu hấp dẫn và lôi cuốn cùng hành loạt lời khuyên bổ ích, truyền cảm hứng, niềm đam mê đột phá cho các Cóc khi chuẩn bị bước chân vào một môi trường mới hứa hẹn sẽ đầy thú vị và thử thách.