NSƯT Hồng Ánh tham gia Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Đại học FPT

Vừa qua, buổi bảo vệ đồ án Tốt nghiệp của sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện đã diễn ra tại Hội trường B – Đại học FPT TP. HCM. Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của NSƯT Hồng Ánh ở vị trí là Thành viên Hội đồng Bảo vệ.
Hội đồng Bảo vệ của buổi bảo vệ đồ án ngành Truyền thông Đa phương tiện học kỳ Spring năm 2021 gồm:
Thạc sĩ Phan Bảo Châu – Chủ nhiệm bộ môn Hoạt hình Kỹ thuật số
Thạc sĩ Huỳnh Phạm Ngọc Lâm – Giảng viên bộ môn Truyền thông Đa phương tiện
Thạc sĩ Trương Thanh Tuyền – Giảng viên bộ môn Truyền thông Đa phương tiện
Đặc biệt là sự tham gia của Nhà sản xuất, Đạo diễn Phạm Thị Hồng Ánh và anh Hoàng Quốc, CEO Founder của Brndy Agency.
Trong khuôn khổ của chương trình, lần lượt 5 đồ án đã được trình bày đến Hội đồng Bảo vệ và người tham dự. Rất nhiều đề tài đồ án có liên quan đến lĩnh vực truyền thông từ những chiến dịch truyền thông do doanh nghiệp đặt hàng, đến phim tài liệu, phim ngắn,… đã được các bạn sinh viên xây dựng chỉn chu, chi tiết và mang nhiều nỗ lực nhất.
Ở vị trí “ghế nóng”, Hội đồng Bảo vệ là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết đã đưa ra các câu hỏi phản biện nhằm đánh giá toàn diện cả về hình thức, nội dung và ý thức trong quá trình thực hiện đồ án, đồng thời đánh giá và góp ý nhằm giúp các bạn có kinh nghiệm để hoàn thiện các tác phẩm sau này. Một số đề tài của các sinh viên đã được Hội đồng Bảo vệ đánh giá cao.
NSƯT Hồng Ánh chia sẻ khi lần đầu tham gia buổi bảo vệ đồ án Tốt nghiệp của sinh viên Đại học FPT: “Hồng Ánh rất xúc động và thú vị với đề tài do các nhóm sinh viên lựa chọn. Điều này chứng tỏ các bạn trẻ – các bạn sinh viên Đại học FPT không thờ ơ với những vấn đề gắn liền với thế hệ các bạn, những vấn đề gây nhiều sự chú ý của xã hội. Thông qua hình thức chuyển tải là phim ngắn, phim tài liệu, đã tác động nhanh đến người xem khiến Hồng Ánh rất ấn tượng”.
Hy vọng các bạn sẽ có một buổi Bảo vệ đồ án thành công, tốt đẹp và thu về nhiều bài học quý báu.
Tổng hợp (FPTU HCM, FPT Around)