Nữ sinh Đại học FPT lọt Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Vượt qua nhiều đối thủ, nữ sinh Đại học FPT – Phạm Hoàng Thu Uyên đã xuất sắc lọt Top 15 thí sinh khu vực phía Bắc tham dự vòng chung kết và trao giải cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Phạm Hoàng Thu Uyên tại Bán kết cuộc thi

Cuộc thi nhằm thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; phong trào “Sinh viên 5 tốt” và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9.1.1950 – 9.1.2020) của Hội Sinh viên Việt Nam với sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nữ sinh viên thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Chung cuộc Top 15 thí sinh miền Bắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Việt Nam 2020 được lộ diện: Phạm Hoàng Thu Uyên (Đại học FPT), Vũ Thị Trang (Đại học Hải Phòng) ; Vũ Thị Tú Anh (Đại học văn hóa và nghệ thuật quân đội) ; Nguyễn Thị Hương (Đại học Vinh) ; Nguyễn Khánh Ly (Đại học Hà Nội) ; Đỗ Thị Hà, Nguyễn Võ Phương Thúy, Vũ Minh Trang (Đại học Kinh tế quốc dân); Mai Thị Thanh Thảo (Viện Đại học Mở Hà Nội); Lê Thị Uy (Học viện Nông nghiệp Việt Nam), Nguyễn Bảo Ngọc (Đại học Kinh doanh và Công nghiệp Hà Nội); Vũ Thanh Trà (Đại học Giao thông vận tải); Vũ Hải Minh (Đại học Sư phạm Hà Nội) ; Nguyễn Quỳnh Trang (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) ; Lương Kỳ Duyên (Học viện Báo chí và Tuyên truyền);

Chân dung “hot girl ngủ gật”

Phạm Hoàng Thu Uyên – Cô nàng “Tây thi ngủ gật” ngày nào đã chính thức lọt vào Vòng Chung kết của cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2020. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ sinh Đại học FPT còn vô cùng năng động, tài giỏi. Cô đạt học bổng 70% Đại học FPT, khởi nghiệp khi còn trên ghế nhà trường với việc bán hàng online. Khoản thu nhập này giúp cô đủ trang trải cuộc sống. Hiện tại Thu Uyên còn được biết đến là diễn giả ở nhiều sự kiện công nghệ blockchain.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 23.2.2020 tại thành phố Hồ Chí Minh.

PV (tổng hợp)