“Xuân ấm áp 2020” Lan tỏa yêu thương cùng sinh viên Đại học FPT

Với tinh thần sẻ chia tình yêu thương, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên địa bàn thành phố, FPT Event Club lần đầu kết hợp cùng CLB Kiến Vàng – THPT Bùi Thị Xuân và FPTU Football Club sẽ mang lại những giá trị tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa đến những mảnh đời còn nhiều bất hạnh để đem lại một cái Tết thêm đầy đủ, vẹn tròn hơn.  

“XUÂN ẤM ÁP 2020” là sự kiện gì?

“XUÂN ẤM ÁP” là một sự kiện tình nguyện thường niên của CLB Tổ chức sự kiện Đại học FPT. Với mục đích mang lại một cái Tết ấp ám hơn cho những người vô gia cư cũng như nhân rộng tinh thần tương thân tương ái, CLB Tổ chức sự kiện đã đem đến những phần quà, những lời hỏi thăm, động viên và chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhằm giúp họ có thêm tinh thần, thêm tình yêu thương trong cuộc sống.

Hình ảnh sự kiện “Xuân Ấm Áp 2018”. Nguồn: Fanpage FPT Event Club – The Way We Want

“XUÂN ẤM ÁP 2020” có gì đặc biệt?

Dù đây đã là một sự kiện thường niên của CLB Tổ chức sự kiện, nhưng đây là lần đầu tiên sự kiện “XUÂN ẤM ÁP” có sự kết hợp với một CLB của một trường THPT – CLB Kiến Vàng. Đây sẽ là một sự kết hợp đặc biệt, hứa hẹn sẽ đem lại một chương trình với quy mô to lớn hơn, sẽ lan tỏa nhiều yêu thương hơn đến mọi người cũng như thắp lên một tinh thần tương thân tương ái cho những người trẻ, những người đang hạnh phúc, đầy đủ và tràn trề nhiệt huyết, muốn đóng góp và giúp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Làm sao để có thể chung tay cùng “XUÂN ẤM ÁP 2020”?

Mọi yêu cầu khác khi tham gia chương trình, xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc nguyện vọng quyên góp, nhóm sẽ có người liên lạc lại. Nếu được xin vui lòng liên hệ trực tiếp CLB tổ chức sự kiện Đại Học FPT. Thông qua:

– Fanpage: https://www.facebook.com/FPTEventClub/
– Email: [email protected]
– SĐT: 0971371587.

Về chương trình quyên góp vật phẩm vui lòng liên hệ:

– Người nhận: Lương Nhật Tuấn.
– SĐT: 0984014267.

Ngoài ra, các bạn ở trong và ngoài thành phố vẫn có thể tham gia đóng góp dưới hình thức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của đại diện BTC.

“Xuân Ấm Áp” thực sự đã lan tỏa được nhiều yêu thương đến mọi người.

Cho đi để nhận lại nhiều hơn, hi vọng rằng FPT Event Club, CLB Bóng đá FPTU và CLB Kiến Vàng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp và chia sẻ từ mọi người. Hãy cùng nhau đem lại một cái Tết ấm no, đủ đầy đến mọi người xung quanh nhé.

FEV