Nữ sinh ĐH FPT xinh cực chất trong màu áo xanh “Vovinam”

Tại Đại học FPT, 100% sinh viên được học võ Vovinam để rèn luyện thể chất và tôn vinh tinh thần Việt Võ Đạo. Cùng ngắm nhìn các nữ sinh trường F trong màu áo cam cực chất nhé!
nu sinh dai hpc fpt hoc vo vovinam
Nét đẹp vừa trẻ trung vừa mạnh mẽ của nữ sinh trường F trong màu áo Vovinam
Bước vào năm nhất, sinh viên khoác lên mình bộ võ phục xanh hoà bình truyền thống của bộ môn, làm lễ nhập môn Vovinam và bước vào luyện tập những đường quyền cơ bản nhất. Những sinh viên có tố chất được các thầy bộ môn và câu lạc bộ Vovinam bồi dưỡng, phát triển những kỹ thuật khó hơn như đối kháng, biểu diễn với đao hoặc côn.
nu sinh dai họ fpt hoc vo vovinam
Nữ sinh ĐH FPT trong màu áo cam
Đạt lam đai 2 và qua môn là hoàn thành, nhưng với nhiều sinh viên ĐH FPT, khoác lên mình bộ võ phục xanh hoà bình còn là đam mê.
nu sinh dai hoc fpt hoc vo vovinam
Hàng loạt CLB và cuộc thi về Võ Vovinam dành cho Cóc trường F
Tập ở võ đường chưa đủ, với câu lạc bộ Vovinam, luyện tập sau giờ học trên những thảm cỏ đồi thông mướt mắt hay tầng thượng toà nhà 7 tầng lộng gió. Trường cũng tổ chức giải thi đấu Vovinam mang tên “Võ Việt tranh hùng đoạt cóc vương”. Nhiều sinh viên đại diện trường thi đấu đã đạt giải cao tại “Giải vô địch Vovinam học sinh – sinh viên toàn quốc”.
nu sinh dai hoc fpt hoc vo vovinam 1
Nữ sinh trường F khiến mọi người thán phục
Năm 2018, hơn 8.000 sinh viên cùng đồng diễn Vovinam, thiết lập kỷ lục “Võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam” tại các cơ sở ĐH FPT toàn quốc. Học tập tại trường, mỗi ngày sinh viên được đi quyền, luyện võ tại “Võ đường lớn nhất Việt Nam”.

nu sinh dai hoc fpt hoc vo vovinam 3

nu sinh dai hoc fpt hoc vo vovinam 5

nu sinh dai hoc fpt hoc vo vovinam 6
Đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam

Bài viết liên quan