Nữ sinh tài năng với ước mơ chinh phục ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học FPT

Nguyễn Vũ Gia Hân, học sinh lớp 12 trường Phổ thông Dân tộc nội trú Pinăng Tắc, Ninh Thuận – Nữ sinh tài năng và khát khao chinh phục tri thức.

Gia Han 1
Nguyễn Vũ Gia Hân, học sinh lớp 12 trường Phổ thông Dân tộc nội trú Pinăng Tắc, Ninh Thuận

Gia Hân là một tấm gương sáng về học tập và rèn luyện. Nữ sinh 17 tuổi này không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện tinh thần cống hiến cho cộng đồng.

Gia Han 10

Gia Han 4

Gia Han 5

Gia Hân là lớp trưởng năng động, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Em là thành viên tích cực của CLB thiện nguyện, thường xuyên tham gia các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ sinh còn là một “chiến binh” trong đội tuyển ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, luôn nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất.

Gia Han 2Gia Han 3

Gia Han 6

Gia Han 7

Gia Han 11

Với tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, Gia Hân luôn dành 1 tiếng mỗi ngày để đọc sách, trau dồi kiến thức. Trong suốt hành trình học tập của mình, Gia Hân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

 • Đạt giải nhì tại hội thi “Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao giỏi” huyện Bác Ái
 • Đạt Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018
 • Đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh 2020
 • Đạt giải khuyến khích, đề tài: “Bản đồ mô phỏng trang phục và nhạc cụ của các dân tộc ở Ninh Thuận” cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật học sinh trung học cấp tỉnh
 • Đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Bác Ái lần thứ III
 • Đạt giải Khuyến khích Cuộc thi sáng tạo dành cho TTNNĐ tỉnh Ninh Thuận lần thứ 15 năm 2021
 • Đạt giải Tư dự án: “Bình rót nước tự động không tiếp xúc” trong cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật học sinh trung học cấp tỉnh
 • Đạt giải Khuyến khích Hội thi Nét đẹp văn hóa các Dân tộc tỉnh Ninh Thuận lần thứ II năm 2023
 • Đạt danh hiệu học sinh Giỏi từ lớp 1 đến lớp 11 và học kì I lớp 12
 • Đạt giải nhì cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2022 – 2023
 • Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Ngày hội Văn hóa Raglai nhân chào mừng hưởng ứng Lễ hội Nho – Vang Ninh Thuận năm 2023

Chọn Đại học FPT – Nơi chắp cánh cho ước mơ

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn trở thành chuyên viên nghiên cứu, hoạch định chính sách kinh doanh, Gia Hân đã chọn theo học ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học FPT.

Gia Hân chia sẻ: “Em ấn tượng với môi trường học tập năng động, hiện đại của Đại học FPT. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, gắn kết chặt chẽ với thực tiễn sẽ giúp em có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.”

Gia Han 8

Gia Hân đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho 4 năm học đại học sắp tới. Em đã đặt ra mục tiêu tốt nghiệp loại giỏi, trau dồi các kỹ năng mềm như thuyết trình, lãnh đạo… và học thêm tiếng Trung, Pháp, Hàn để phục vụ cho công việc sau này.

Với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Gia Hân hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai. 

Chúc Gia Hân sẽ đạt được ước mơ của mình và có một hành trình học tập hạnh phúc tại ĐH FPT nhé!

Diệu My

Bài viết liên quan