OGL người đồng hành nhiệt huyết của K14

F-Camp 2018, sự kiện đáng mong chờ dành cho tân sinh viên K14 Đại học FPT sắp diễn ra. Người đồng hành cùng K14 là các OGL.

OGL họ là ai?

Những ngày qua, OGL – Orientation Group Leader có lẽ là một trong những từ khóa được nhắc đến nhiều nhất F-Camp.

OGL- Đội ngũ áo trắng đông đảo này chính là những người đồng hành cùng K14 trong suốt thời gian diễn ra chương trình cũng như sau đó. Đó là các anh chị sinh viên khoá trên. Họ đều là những người mang trong mình đầy nhiệt huyết cũng như có thể “điên” bất cứ lúc nào để hô hào các em trại sinh. Ở đâu có OGL, ở đó như có nguồn năng lượng bất diệt vậy.

OGL hay còn là quyển “bách khoa toàn thư” của các em trại sinh nữa đó, nếu có bất kì thắc mắc gì về cuộc sống cũng như học tập ở Hòa Lạc này, chỉ cần tìm đến tổng đài này là bạn được giải đáp, gỡ rối mọi lúc.

Mỗi người đều mang một màu sắc riêng, một cá tính nhưng đều luôn hết lòng với tình yêu thương và mong muốn truyền lửa dành cho các em khóa mới.

Dành cả thành xuân để làm OGL

Có anh/chị đã từng “dành cả thanh xuân để làm OGL”, họ đã nhờ F-Camp giữ hộ một phần đẹp đẽ của tuổi trẻ những năm tháng đại học ở FU này. Với họ F-Camp là tuổi trẻ.

Hiện tại đội ngũ OGL 2018 đã có buổi ra quân đầu tiên với BTC và tập nhảy vô cùng hăng say.

Cùng chờ đón F-camp 2018 với sự bùng nổ của các OGL K14 nhé!

Thời gian: 11/11/2018
Địa điểm: Khu vực đường 30m Campus Hòa Lạc.

Ảnh: F-Camp