Ơn giời Táo FPTU đây rồi!

Phỏng theo format của “Gặp nhau cuối năm’’ phát sóng đêm 30 trên VTV, chương trình “Chào Xuân 2018 – Ơn giời Táo về rồi’’ do hội sinh viên đại học FPT hợp tác cùng Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP tổ chức hứa hẹn là chương trình độc đáo, đặc sắc.

Dù tết Mậu Tuất đã đi qua, nhưng sinh viên ĐH FPT sẽ có cơ hội sống trong không khí tết với buổi chầu đặc biệt của “Chào Xuân 2018 – Ơn giời Táo về rồi’’.

Hiện tại các “diễn viên” đang tích cực chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng để mang tới cho khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Đến với chương trình, các khán giả một lần nữa được gặp gỡ với những Nam Tào, Bắc Đẩu, hay Ngọc Hoàng rất đỗi quen thuộc của xứ sở Hola sau một thời gian dài vắng bóng; được cười thả ga sau những giờ học tập căng thẳng.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có rất nhiều các tiết mục văn nghệ hấp dẫn ở phía trước. Các tiết mục sẽ được lồng ghép khéo léo với sự tham gia của rất nhiều các nhóm và câu lạc bộ: Soleil Crew, Melody, Guitar, Hiphop, Vovinam, Gymnastic… Đây cũng là cơ hội để các câu lạc bộ gắn kết và cùng hoạt động cùng nhau trên một sân khấu chung.

Những Táo nào sẽ xuất hiện trong “Chào Xuân 2018 – Ơn giời Táo về rồi”? Câu trả lời sẽ có trong đêm 22/3, tại tầng 1 giảng đường Beta giảng đường Đại Học FPT. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ được bật mí tại Chào Xuân 2018 sắp tới nhé!

Nâu đá