P2A đưa sinh viên Đại học FPT đến Malaysia

Ngày 12/08, Khối Phát triển sinh viên quốc tế – Trường Đại học FPT chính thức khởi động chương trình P2A (Passage to ASEAN – Hành trình trải nghiệm ASEAN) tại Malaysia.

P2A tại Malaysia sẽ diễn ra từ 27-30/8/2015 tại Đại học Taylor – trường đại học nằm trong Top 250 châu Á.

 

Đại học Taylor – điểm đến của sinh viên Đại học FPT trong hành trình P2A tại Malaysia.

Được đánh giá là trải nghiệm chân thực của sinh viên quốc tế, P2A cũng kỳ vọng tất cả sinh viên trong khu vực ASEAN đều sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để có thể đi xuyên ASEAN ít nhất là một lần trong quãng thời gian sinh viên của mình.

P2A tại Malaysia dành cho tất cả sinh viên FPT đại học chính quy. Để tham gia P2A tại Malaysia, Sinh viên cần đăng kí tham giaTẠI ĐÂY. Hạn cuối đăng kí và nộp phí: Thứ sáu, ngày 21/08/2015.

Về chi phí, đối với sinh viên xuất phát từ Hà Nội có chi phí 8,000,000 VND, sinh viên xuất phát từ TP HCM là 7,500,000 VND. Chi phí này đã bao gồm vé máy bay, bảo hiểm du lịch, ăn ở, đi lại tại Malaysia trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Các chi phí cá nhân khác sẽ do sinh viên tự chi trả. Mọi câu hỏi hay ý kiến thắc mắc, sinh viên có thể liên hệ về địa chỉ email [email protected]

P2A (Passage to ASEAN) là hành trình trải nghiệm qua các quốc gia ASEAN, giúp sinh viên tăng cường hiểu biết về đời sống văn hóa, con người của các quốc gia trong khu vực, tiến tới mục tiêu hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN vào năm 2015. Chương trình cũng là cơ hội để sinh viên tăng cường khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và tạo tiền đề cho khả năng làm việc toàn cầu trong tương lai. Năm 2014, ĐH FPT đã tham gia P2A với tư cách là điểm đến của các đoàn sinh viên quốc tế.