Phan Lê Ngân Hà – hot girl đa tài chinh phục học bổng toàn phần ĐH FPT

Phan Lê Ngân Hà hiện đang là sinh viên khóa 15 ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ĐH FPT TP.HCM. Cô nàng nổi bật không chỉ với vẻ ngoài xinh xắn, trong trẻo mà còn bởi tài năng vượt trội cả về học thuật lẫn năng khiếu. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về cô bạn sinh viên đa tài này nào!

Hot girl chinh phục học bổng 100% ĐH FPT TP.HCM

Ngân Hà được biết đến bởi thành tích xuất sắc trong kỳ thi học bổng được tổ chức bởi trường ĐH FPT TP.HCM và trở thành một trong những gương mặt tài năng giành lấy suất học bổng toàn phần cho cả bốn năm học tại trường.

Khi được hỏi, cô bạn chia sẻ: “Mình đến với ĐH FPT TP.HCM như là một cái duyên vậy, mình biết đến trường qua lời khuyên của một người thầy mà mình rất kính trọng. Sau khi mình tìm hiểu kĩ hơn thì mình biết đến cuộc thi học bổng của trường. Thật sự mà nói thì lúc đó mình cũng khá liều lĩnh khi đăng ký thi vì đã gần đến ngày thi rồi và mình chỉ có 2-3 tuần để ôn tập. Mình cũng không báo cho ba mẹ biết, mình định đợi đến khi nào có kết quả rồi báo luôn (cười). Khi nhận được tin đạt học bổng 100%, mình rất vui và quyết định chọn FPT là nơi dừng chân trong khoảng thời gian 4 năm đại học”.

Hát hay, nhảy đẹp

Bên cạnh thành tích học thuật ấn tượng, Ngân Hà còn nổi bật với nhiều tài lẻ khác liên quan đến lĩnh vực ca hát, nhảy múa. Cô bạn hiện đang là thành viên của ban trình diễn MeloCee thuộc Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB FPT Public Speaking và CLB FPT Beat King Club.

Trong thời gian gần đây, Ngân Hà vừa đảm nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm FPT Beat King Club và góp mặt vào nhiều dự án âm nhạc được lan tỏa rộng rãi, trong đó có MV Parody Tết Đong Đầy đạt được độ phủ sóng cao trên mạng xã hội. Đây được xem như minh chứng cho tài năng đặc biệt của cô nàng hot girl đa tài Phan Lê Ngân Hà.

phan le ngan ha 2 1655450911

Chinh phục nhiều cuộc thi kỹ năng khác

Ngân Hà chia sẻ về khoảng thời gian khi còn là tân sinh viên của trường ĐH FPT TP.HCM, cô tích cực tham gia vào các cuộc thi để rèn luyện và thử thách bản thân, trong đó có cuộc thi Championship Public Speaking. Trong bộ áo dài trắng mang đậm nét truyền thống Việt Nam, cùng với khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, Ngân Hà đã chinh phục ban giám khảo và đạt vị trí thứ hai chung cuộc. “Đó cũng là cuộc thi đầu tiên và đáng nhớ nhất tính đến thời điểm hiện tại của mình trong khoảng thời gian theo học tại ĐH FPT” – Ngân Hà nhớ lại.

Khi được hỏi lý do vì sao Ngân Hà lựa chọn ĐH FPT TP.HCM là nơi gửi gắm bốn năm thanh xuân của mình, cô nàng nhấn mạnh về hai lý do chính đó là chương trình đào tạo quốc tế và môi trường năng động. Trong đó, Ngân Hà chia sẻ: “FPT là trường có chương trình đào tạo quốc tế, nên giáo trình toàn là sách tiếng Anh, vì vậy bên cạnh tiếp thu kiến thức ngành học, chúng ta còn có thể trau dồi thêm vốn từ tiếng Anh nữa”.

Ngân Hà còn đặc biệt yêu thích các hoạt động CLB tại trường giúp phát triển kỹ năng cho sinh viên: “Môi trường học khá năng động, đặc biệt là các câu lạc bộ của trường hoạt động rất mạnh, là điều kiện tốt để sinh viên có thể tham gia và trau dồi kĩ năng mềm của bản thân”.

Ngân Hà hi vọng các bạn học sinh, đặc biệt là những ai sắp trở thành sinh viên FPT, hãy cố gắng học tập thật chăm chỉ để vượt qua kỳ thi sắp tới, nhưng cũng đừng quên dành thời gian để “quẩy nhiệt tình” xua tan mọi căng thẳng. “Hẹn K17 tại ngôi nhà chung FPTU”.

phan le ngan ha 3 1655450912

Ngân Hà hiện đang là thành viên của nhiều CLB năng khiếu

Học bổng Đại học FPT năm 2021 là cơ hội để 2k3 thể hiện tài năng và khẳng định bản thân. Tất cả các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ thi Học bổng của Đại học FPT, nếu đạt thành tích học tập từ TOP 30 SchoolRank (schoolrank.fpt.edu.vn). Với kỳ thi Học bổng, thí sinh được thử sức với dạng đề thi vô cùng đặc biệt của ĐH FPT, bao gồm bài thi: Trắc nghiệm Toán logic và Viết luận. Đề thi không kiểm tra kiến thức phổ thông, mà tập trung vào khả năng suy luận, tư duy logic và hiểu biết xã hội của thí sinh.

Hàng năm, trường Đại học FPT tổ chức kỳ thi Học bổng dành cho học sinh THPT có nguyện vọng học tập ở trường. Với mục đích tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, đồng thời để ghi nhớ những đóng góp của cố Giáo sư, Viện sĩ Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng, hằng năm, hàng trăm suất học bổng Nguyễn Văn Đạo được trao tặng cho tân sinh viên ở tất cả các ngành học của Đại học FPT.

Học bổng Đại học FPT xét duyệt dựa trên các tiêu chí cụ thể để thí sinh nhận các mức theo quy định từng năm và ưu tiên đối với những thí sinh đủ điều kiện đồng thời hoàn thành thủ tục nhập học sớm tại Đại học FPT. Vượt qua kỳ thi, các bạn có thể mang về cho mình những suất học bổng có giá trị tại Đại học FPT.

Năm nay, kỳ thi Học bổng Đại học FPT sẽ diễn ra vào ngày 16/05/2021. Số lượng học bổng năm nay là 820 suất, ưu tiên cho các thí sinh đủ điều kiện hoàn thành thủ tục nhập học sớm cho đến khi hết chỉ tiêu.

Thí sinh đăng ký tham dự phải trải qua 2 bài thi gồm bài thi tư duy, logic với thời gian làm bài 90 phút và bài thi nghị luận xã hội với thời gian làm bài 60 phút.

Thí sinh quan tâm đến kỳ thi học bổng vui lòng gọi tới Hotline tư vấn tuyển sinh dưới đây nhé!

– Đại học FPT Hà Nội: 02473001866

– Đại học FPT Tp. Hồ Chí Minh: 02873001866

– Đại học FPT Đà Nẵng: 02367301866

– Đại học FPT Cần Thơ: 02927301866

– Đại học FPT Quy Nhơn: 02567301866

Tham gia ôn học bổng tại group https://www.facebook.com/groups/2415949645289054