Profile “cực xịn” của những hot girl học bổng Đại học FPT

Những cô gái học bổng của Đại học FPT không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn mà còn sở hữu profile cực xịn với những tài năng và thành tích đáng nể.
NGUYỄN THỊ VÂN ANH – HOT GIRL COVER TRIỆU VIEW CHINH PHỤC HỌC BỔNG ĐH FPT

Van anh sinh vien DHFPT hoc bong

Cô gái xinh đẹp Vanh Vanh với sở hữu nhiều bản cover triệu view và các kênh MXH nhiều người theo dõi.
“Thật may mắn khi mình trở thành sinh viên ĐH FPT. Môi trường học rất năng động, luôn tạo ra các sân chơi giúp giúp gen Z trưởng thành, phát triển đam mê và tài năng cá nhân. Ở đây, mình được làm quen với những người bạn có cùng đam mê, được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị trong CLB, được tham gia các sự kiện lớn nhỏ dù mới chỉ ở hình thức online. Trong 3 năm học sắp tới, mình hi vọng có thể thực sự bùng nổ với nhiều hoạt động nổi bật khác”, VAnh cho biết.
TRỊNH HÀ MY – HOT GIRL KẸO NGỌT CHINH PHỤC HỌC BỔNG 70% ĐH FPT
Hà My bật mí: Khi lựa chọn Đại học FPT, My vấp phải rất nhiều lời hoài nghi và những ý kiến tiêu cực. Mọi người gắn mác ‘trường công là tốt, trường tư thục dành cho kẻ nhiều tiền’. Đối với My, thực tế đã chứng minh đó là quan điểm không hoàn toàn đúng và có phần lạc hậu sau thời gian My trải nghiệm môi trường học tập tại FPT. Hai điều lớn nhất My phát triển và nhận được từ FPT là kỹ năng và danh tiếng.

sinh vien DHFPT hoc bong

Không chỉ có thành tích học tập nổi bật, Hà My còn là gương mặt được săn đón nhiều tại các sự kiện của trường F. Với tính cách dễ gần, lưu loát, tài ứng biến sân khấu hoạt bát, hầu hết các chương trình trong trường đều do My dẫn dắt.
Hà My tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm với ngành hẹp là Kỹ sư cầu nối Nhật Bản. Hiện tại, cô bạn đang làm công việc lập trình website.
PHẠM HOÀNG THU UYÊN – HOT GIRL NGỦ GẬT CHINH PHỤC HỌC BỔNG 70% ĐH FPT
Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ sinh Đại học FPT còn vô cùng năng động, tài giỏi khi đi làm và tự lập từ sớm với bảng thành tích siêu khủng. Đặc biệt, Thu Uyên từng giành: Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 15 thí sinh Miền Bắc tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2020.

sinh vien DHFPT hoc bong 1

Với cô bạn, Đại học FPT đã cho cô những kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh và Marketing, điều đó chính là nền tảng cho công việc của cô ở hiện tại.
Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc. Sinh viên có thể theo học tại một trong các cơ sở của trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM hoặc Quy Nhơn.Học sinh THPT toàn quốc có thể truy cập vào trang web xếp hạng học sinh THPT toàn quốc SchoolRank http://schoolrank.fpt.edu.vn và tra cứu miễn phí xếp hạng của mình để nộp hồ sơ đăng ký vào trường nếu đạt Top 40 hoặc Top 50 SchoolRank nếu là thế hệ đầu tiên trong gia đình học đại học.Học bổng FPTU Scholarship 1000 sẽ được trao cho các học sinh THPT đủ điều kiện vào ĐH FPT năm 2023 và có thành tích cao trong các lĩnh vực gồm học tập, văn hoá thể thao, hoạt động cộng đồng hoặc lĩnh vực khác.

Đối tượng được nhận học bổng là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có mong muốn theo học ĐH FPT và đạt đồng thời 3 tiêu chí: 1/ Đủ điều kiện nhập học vào Đại học FPT, 2/ Nộp đơn và được Hội đồng Học bổng Trường Đại học FPT xem xét chấp nhận; 3/ Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển sau khi được chấp nhận cấp học bổng.