Profile khủng của nữ sinh đại diện Khoá 16 phát biểu trong Lễ Khai giảng 2020

Nguyễn Hà Anh – tân sinh viên chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện sẽ đại diện sinh viên Khoá 16 phát biểu trong Lễ Khai giảng 2020 tại campus Hà Nội.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, cuốn hút mà Nguyễn Hà Anh – đại diện cho sinh viên Khoá 16 phát biểu tại Lễ Khai giảng còn có bảng thành tích học tập, ngoại khóa cực ấn tượng như: 12 năm liền là học sinh giỏi; Nhiều lần giành giải Nhất, Nhì trong các kỳ thi học sinh giỏi; Phó chủ tịch đồng sáng lập kiêm trưởng ban đối ngoại Hội học sinh trường THPT Liên Hà gen1.

Góc nghiêng cực cuốn hút của Hà Anh

Cùng ngắm những shoot hình đời thường cực xinh của cô bạn Hà Anh nhé:

9h00 sáng ngày 20/9, Lễ Khai giảng của Đại học FPT sẽ diễn ra tại các campus Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ. Tại Hà Nội, Lễ khai giảng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong thời gian dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Chương trình sẽ được LIVESTREAM trên Fanpage FPT University.

Ảnh: FBNV