Quán quân cuộc thi F-Talent 2020 gọi tên “cặp đôi vé vàng” Tử Đan và Tuyết Hà

Sau 3 vòng thi kéo dài hơn 1 tháng, cuối cùng, cuộc thi tìm kiếm tài năng tân sinh viên K16 Đại học FPT TP.HCM đã chính thức gọi tên những gương mặt tài năng nhất, nhiệt huyết nhất là chủ nhân của những phần thưởng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Kết quả của đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tân sinh viên K6 Đại học FPT TP. HCM như sau:

Giải Quán Quân: Trần Tử Đan – Nguyễn Bùi Ngọc Tuyết Hà (tiết mục Tìm – song ca)
Giải Á Quân: Đào Quý Quân (tiết mục Đi đâu để thấy hoa bay – band)
Giải Quý Quân: Hoàng Quốc Đạt (tiết mục Lạc trôi – đơn ca)
Giải Ấn Tượng: Thái Võ Quốc Huy (tiết mục Canon Rock – guitar)
Giải Bình Chọn: Nhóm Efinity (tiết mục The Last – nhảy)

Là cặp đôi sở hữu tấm vé vàng vào thẳng chung kết, Tử Đan và Tuyết Hà đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư hoành tráng cho tiết mục “TÌM” của mình. Đây được đánh giá là tiết mục được đầu tư nhất và xức đáng dành ngôi vị quán quân bởi chất giọng tuyệt vời của đôi song ca.

Tử Đan chia sẻ cảm xúc: “Lúc MC xướng tên, mình mém rớt nước mắt. Lúc đầu mới nhìn cái list bài thì thấy toàn những bài rất là khủng không à nên rất rất là sợ luôn. Tiết mục này là hồi đó có một anh giống như là tiền bối của mình đã diễn tiết mục này rồi và mình rất là ấn tượng nên một lần nữa mình quyết định lấy tiết mục này để song ca với Tuyết Hà để coi như là tái hiện lại tiết mục quán quân của một người anh. Thiệt sự thì tụi mình cũng thấy có một vài lỗi, nhưng mà cũng coi như là tụi mình đã vượt qua được một cái gì đó lớn trong ngày hôm nay nên là cảm thấy rất là tuyệt. Theo mình nghĩ yếu tố để làm nên chiến thắng của tụi mình ngày hôm nay chính là sự cố gắng và sự hiểu nhau từ rất là lâu nên là tụi mình làm việc với nhau mà không cần phải đấu đá hay là tranh luận gì nhiều. Ý là nói ra thì hai đứa tự hiểu nhau thôi nên mọi chuyện diễn ra rất là suôn sẻ.”

Tuyết Hà cũng bày tỏ sự xúc động: “Không thể tả được, thật sự rất là vui. Cái lúc công bố á quân thì tụi mình rất là run. Đến lúc công bố quán quân nhìn thấy hình của hai đứa mình xuất hiện ở trên đấy thì không có gì để tả. Hai đứa mình đã nhảy lên luôn. Đầu tiên thì mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người bởi vì khi vừa lên sân khấu thì đã nghe tiếng mọi người gọi tên mình và Đan thì thật sự rất là vui và trong lúc mà mình đang hát thì bất chợt nhìn xuống và thấy những ánh flash của mọi người thì điều đó làm cho mình cảm thấy rất vui, rất là hứng thú và như được truyền lửa thêm. Mình đã bớt run hẳn khi mà đứng ở trên đây. Cám ơn mọi người!”

Cuộc thi F-Talent 2020 đã chính thức kết lại với nhiều cảm xúc và trải nghiệm, với nhiều tài năng được bộc lộ và toả sáng. Chúc cho các bạn sẽ ngày càng cháy với đam mê của mình và phát huy tối đa sở trường trong 4 năm học tại Đại học FPT.

F-Talent 2020 là cuộc thi tìm kiếm những tài năng, kết nối những nhân tố đặc biệt đến từ hàng nghìn Tân sinh viên K16 Đại học FPT TP.HCM, được tổ chức và truyền thông bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn (Phòng CTSV ĐH FPT TP.HCM) với tổng giải thưởng tiền mặt lên đến gần 40 triệu đồng. Trải qua 3 vòng bao gồm vòng Casting diễn ra ở Khu quân sự Quân khu 7, vòng Bán kết và Chung kết được tổ chức tại trường Đại học FPT HCM, cuộc thi trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của những vị ban giám khảo và khách mời đình đám. Trong suốt thời gian diễn ra, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn được chuẩn bị kỹ lưỡng và đa dạng màu sắc bao gồm hát, tự sáng tác, rap, chơi nhạc cụ và nhảy đến từ các bạn thí sinh tài năng của cuộc thi. Đêm chung kết bùng nổ đã kết thúc hành trình “F-TALENT 2020 – OUR TALENT IS TO MAKE YOURS SHINE” thành công tốt đẹp.

Theo F-Talent