Quán quân FPT Edu Hackathon 2021 gọi tên DIMO ĐH FPT Hà Nội

Sau 48 giờ “chạy đua” marathon lập trình và thuyết trình, phản biện tại Chung kết FPT Edu Hackathon 2021, hai đội thi DIMO (FPTU Hà Nội) và Have Hope (FPoly Đà Nẵng) đã chính thức chạm tay vào hai chiếc cúp Quán quân chung cuộc của hai bảng đấu. 

Chung kết FPT Edu Hackathon 2021 diễn ra vào 17-18/4, tại FPT Edu campus Hòa Lạc, với sự tranh tài của 14 đội thi cùng các ý tưởng xuất sắc, chia làm 2 bảng thi đấu: bảng A (các đội ĐH FPT, ĐH Greenwich (Việt Nam), ĐH Swinburn (Việt Nam), FUNiX) và bảng B (các đội THPT FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic, Cao đắng FPT BTEC, Viện đào tạo Quốc tế FPT). 

Hội trường buổi lễ trao giải

“Trại code” FPT Edu Hackathon 2021 đã chính thức khép lại và những đại diện xuất sắc nhất đều đã lộ diện trong buổi tối trao giải ngày 18/04. 

Đội DIMO đến từ ĐH FPT Hà Nội hoàn toàn thuyết phục giám khảo cuộc thi để giành chức Vô địch bảng A. Cả đội nhận được điểm cao nhất từ Ban giám khảo khi trình bày về hệ thống sử dụng AI nhận diện tài xế có đủ tỉnh táo để tham gia giao thông hay không, từ đó giảm thiểu những tai bạn không đáng có. Tại bảng B, các chàng trai FPoly Đà Nẵng – Have Hope lại đăng quang ngôi vị Quán quân với ứng dụng ý tưởng xây dựng hệ thống Camera AI nhận diện, chuẩn đoán bệnh ngoài da. Như vậy DIMO và Have Hope mỗi đội đều nhận được phần thưởng là 30 triệu đồng, chiếc cúp quán quân, cùng nhiều phần quà và kỷ niệm chương khác từ BTC chương trình.

DIMO (ĐH FPT HN) xuất sắc giành ngôi quán quân

Have Hope (FPoly Đà Nẵng) cũng đã chạm tay vào chiếc cúp vô địch mùa giải thứ 3 của FPT Edu Hackathon

Đội VN2T (FPoly TP.HCM)

Đội Phoenix (FUNiX)

Đội Illuminati Eye (FSchool Đà Nẵng)

BTC FPT Edu Hackathon 2021 cũng đã trao giải Nhì của hai bảng đấu lần lượt cho Hope (ĐH FPT Hà Nội) và VN2T (FPoly TP.HCM); giải Ba cho Illuminati Eye (FSchool Đà Nẵng) và Phoenix (FUNiX). The Coders (ĐH Greenwich (Việt Nam) đã xuất sắc nhận được giải thưởng Best hacking solution. 

Các chàng trai The Coders trở thành chủ nhân giải Best Hack Solution

Đội 4AM của FUNiX cũng đã giành giải Triển vọng

Xin chúc mừng tất cả các đội thi đã xuất sắc lọt vào đến vòng chung kết. Dù có thể đạt giải hay không, mong rằng FPT Edu Hackathon 2021 vẫn là một hành trình đáng nhớ trong tuổi trẻ của các bạn. 

Theo FPT Edu