Ca sĩ trẻ QUÂN A.P sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện tại HOLA ngày 8/5

Nam ca sĩ Quân A.P là cái tên đình đám tiếp theo trong danh sách khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện tại siêu sự kiện Super Big Open Day, Đại học FPT Hà Nội. 

Nam ca sĩ Quân A.P được xác nhận là cái tên thứ 5 góp mặt trong list khách mời có mặt tại trường F. Mỹ nam sinh năm 1997 là chủ nhân của hàng loạt bản hit khuynh đảo Top Trending Youtube thời gian qua như “Ai là người thương em”, “Còn gì đau hơn chữ đã từng”, “Bông hoa đẹp nhất”, “Lời xin lỗi vụng về”,…

Không chỉ sở hữu giọng hát trầm khàn giàu cảm xúc, Quân A.P còn được biết đến với ngoại hình cực điển trai, nam tính, phong cách gần gũi và nụ cười toả nắng ấm áp. Dù là nhân tố trẻ nhưng anh chàng đã sở hữu lượng fan đông đảo, góp mặt ở nhiều chương trình lớn và nhận đề cử cho giải Gương mặt mới xuất sắc – Nghệ sĩ có hoạt động đột phá…

Quân A.P sở hữu ngoại hình cực kỳ điển trai và nụ cười toả nắng cuốn hút

Là khách mời đặc biệt tại Vòng sơ loại trực tiếp FPT University Talent 2021, Quân A.P chắc chắn sẽ khiến hàng nghìn học sinh, sinh viên bùng nổ với những bản Hit của anh.

Phong cách biểu diễn gần gũi, giọng hát ấm áp của anh chàng làm tan chảy biết bao cô gái
Nam thần “Bông hoa đẹp nhất” chắc chắn sẽ là một trong những nhân tố được chờ đợi nhất trên sân khấu siêu sự kiện 8/5
Ngày 8/5 sắp tới, Super Big Open Day sẽ quay trở lại với chuỗi sự kiện bùng nổ xứ Hola như: “Bữa tiệc thị giác” Cosplay – FCos Festival 2021-Isekai wa HolalandGiải vô địch các CLB Muay SV toàn quốc tranh cup FPT 2021, Giải đấu Fresh Nation Vol.3 – Popping Edition và đặc biệt là Vòng sơ loại trực tiếp FPT University Talent 2021 quy tụ dàn sao Việt cực HOT: BinZ, Quân A.P, Lyly, Thái Sơn BeatBox và GS Xoay – Đinh Tiến Dũng.

Ngoài ra, 20 CLB chất nhất FPTU sẽ xuất hiện và hô biến Hola thành sân chơi màu sắc nhất tháng 5!