Quản trị khách sạn – lựa chọn hàng đầu cho tương lai của bạn

Quản trị khách sạn là một lĩnh vực năng động, mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp. 

Bạn là người có niềm đam mê với lĩnh vực nhà hàng, khách sạn? Bạn có khao khát muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này. Nếu câu trả lời của bạn là ‘có’ thì việc theo học Quản trị khách sạn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

quan tri khach san dai hoc fpt 4 1657189461

Những lý do bạn nên lựa chọn Quản trị khách sạn

Dưới đây là lý do tại sao Quản trị khách sạn là một lựa chọn học tập tuyệt vời:

Đó là một sự nghiệp không có giới hạn

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển lên một số vị trí cấp cao. Bạn sẽ không bao giờ bị giới hạn trong quá trình tìm kiếm việc làm của mình. Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học FPT ngoài phụ trách chuyên môn còn có thể đảm nhận nhiều vai trò trong các lĩnh vực đa dạng như: công nghệ, sức khỏe, du lịch,…

quan tri khach san dai hoc fpt 3 1657189461

Cơ hội được bước ra thế giới

Theo học chuyên ngành Quản trị khách sạn sẽ mang lại cho bạn cơ hội để nhìn ra thế giới. Tại Đại học FPT, sinh viên sẽ có cơ hội du học ngắn hạn và thực tập tại nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để sinh viên không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia trên thế giới. 

Được làm việc trong một môi trường năng động

Nhiều người quan niệm rằng làm việc trong lĩnh vực khách sạn chỉ là chào hỏi khách hàng hoặc phục vụ một bữa ăn. Trên thực tế, Quản trị khách sạn là một lĩnh vực năng động và không ngừng phát triển bao gồm nhiều vị trí công việc như: Quản trị khách sạn, bất động sản, du lịch, sự kiện, trải nghiệm nhà hàng, sức khỏe, ẩm thực,… 

quan tri khach san dai hoc fpt 7 1657189462

Tốt nghiệp Quản trị khách sạn sẽ làm ở đâu?

Các nhà tuyển dụng điển hình dành cho tân cử nhân chuyên ngành Quản trị khách sạn có thể kể đến như: 

 • Chuỗi Nhà hàng, khách sạn
 • Hệ thống các cửa hàng thức ăn nhanh
 • Hệ thống các quán bar lớn
 • Các trung tâm hội nghị và triển lãm
 • Trung tâm tổ chức sự kiện
 • Các trường Đại học, Cao đẳng, trung tâm đào tạo về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
 • Các công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khách sạn.
 • quan tri khach san dai hoc fpt 1 1657189460

Học Quản trị khách sạn tại Đại học FPT 

Sự tiến bộ của ngành khách sạn đã nâng cao cơ hội làm việc cùng với sự phát triển nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực Quản trị khách sạn. Để làm việc trong lĩnh vực này, bên cạnh kỹ năng chuyên môn giỏi, bạn sẽ cần các kỹ năng ngoại ngữ. Quản trị khách sạn là một chuyên ngành thuộc khối ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT.  Nhà trường luôn chú trọng vào chất lượng đầu ra, vì vậy chương trình học tại đây luôn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, cụ thể: 

 • Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, thực tập từ năm 3 tại các đối tác của ĐH FPT, thời gian thực tập 4-8 tháng với dự án thực. Chương trình học được thiết kế dựa trên các khung đào tạo về Quản trị khách sạn của Thụy Sĩ và Malaysia.
 • Giáo trình nhập khẩu từ các nhà xuất bản và trường ĐH nổi tiếng trên thế giới để cập nhật kiến thức
 • Sinh viên học tập 100% bằng Tiếng Anh và được trang bị thêm ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Trung. 
 • 100% sinh viên có cơ hội du học ngắn hạn để trau dồi ngoại ngữ và trang bị phông nền văn hoá cũng như cơ hội việc làm quốc tế sau này, 66% chương trình đào tạo là thực hành thực tế…
 • Sinh viên có 1 – 2 học kỳ học tập chuyên ngành tại trường Đại học KDU, Malaysia hoặc Southwestern University, Cebu, Philippines.

Ngành khách sạn liên tục phát triển và sẽ luôn yêu cầu những người có năng lực. Theo Quản trị khách sạn tại Đại học FPT sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết cần thiết cho một thị trường cạnh tranh. Hẹn gặp lại bạn tại trường “F” nhé!