Ra mắt Ban Chủ Nhiệm mới trẻ trung, tài năng của Câu lạc bộ Vovinam Đại học FPT

Vừa qua, ngay khi bắt đầu học kỳ mới, Câu Lạc Bộ Vovinam Đại học FPT đã giới thiệu Ban Chủ Nhiệm mới là những gương mặt trẻ trung, nhiều năng lượng và tài năng, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động chất lượng, thú vị cho sinh viên Đại học FPT và những bạn trẻ đam mê Vovinam.

Cùng gặp mặt những thành viên ban chủ nhiệm và lắng nghe những chia sẻ của các bạn ấy để hiểu rõ hơn về hoạt động của CLB Vovinam nhé.

Nguyễn Thành Nhân – Tân Chủ Nhiệm đầy tài năng và nhiệt huyết

Thành Nhân hiện đang là sinh viên K14 ngành Kĩ thuật Phần mềm, khá bất ngờ trước sự tín nhiệm của các thành viên và có chút hồi họp nhưng vẫn Nhân vẫn rất tự tin và quyết tâm xây dựng một CLB vững mạnh. Nhân chia sẻ: Trong thời gian hoạt động trong ban chủ nhiệm, mình sẽ cố gắng đưa câu lạc bộ đi vào nề nếp, hoạt động có quy cũ, có tổ chức hơn đồng thời cố gắng tổ chức nhiều hoạt động hơn để tạo nên những sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu học hỏi cho sinh viên FU cũng như các thành viên của FVC.”

Chia sẻ về những kế hoạch hoạt động sắp tới, Nhân bật mí: “Lịch hoạt động sắp tới của CLB vẫn giữ không thay đổi là chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Bên cạnh đó, trong kì Summer này, FVC tiếp tục tổ chức 1 sự kiện lớn, thường niên của CLB đó là tổ chức giải Cóc Vương với quy mô lớn hơn và nhiều thay đổi bất ngờ. Ngoài ra FVC sẽ tổ chức một số hoạt động nội bộ cho thành viên như tổ chức sinh nhật, teambuilding… và sẽ cố gắng tổ chức các hoạt động mới lạ, chưa từng có để tạo cảm giác trải nghiệm, vui chơi, xã stress sau những giờ học căng thẳng trên lớp cho sinh viên trường F.

Ngô Ngọc Lam, Nguyễn Thị Thùy My – 2 Cô nàng Phó chủ nhiệm cá tính, dễ thương

Hai cánh tay đắc lực cho tân chủ nhiệm chính là 2 cô gái xinh đẹp Ngô Ngọc Lam, Nguyễn Thị Thùy My. Ngô Ngọc Lam hiện đang là sinh viên K14 ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện, Nguyễn Thị Thuỳ My cũng là sinh viên K14 ngành Ngôn Ngữ Nhật. Bên cạnh việc hỗ trợ Chủ nhiệm dẫn dắt CLB, 2 cô nàng còn đóng 1 vai trò quan trọng trong việc xây dựng một CLB ý nhĩa, gần gủi, ấm áp như những thành viên trong gia đình, cùng nhau hoàn thiện và phát triển.

Ngọc Lam chia sẻ: “ Mình cảm thấy rất vui khi được câu lạc bộ tín nhiệm bầu chọn làm phó chủ nhiệm một lần nữa. Vì là học sinh khóa K14 chỉ mới học năm đầu tiền tại trường, những hoạt động thường niên của câu lạc bộ mình vẫn chưa được trải nghiệm hết. Tụi mình mong sẽ mang lại được một làn gió mới cho những hoạt động của FVC để câu lạc bộ ngày càng phát triển hơn nữa. Đúng như slogan của câu lạc bộ “Nơi gắn kết niềm đam mê”, tất cả thành viên trong FVC luôn luôn giúp đỡ nhau chỉnh sửa bài, kỹ thuật đánh. Hơn cả một câu lạc bộ FVC là một gia đình chia sẻ với nhau cả những điều trong cuộc sống, có mặt bên nhau cả những lúc vui chơi lẫn những khi mệt mỏi sau giờ tập. Sau những trải nghiệm thực tế của bản thân, mình muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người, những ai có đam mê võ thuật hoặc đơn giản hơn là muốn chia sẻ để cùng cải thiện điểm số bộ môn Vovinam ở trường thì hãy đến với tụi mình. FVC luôn luôn mở của chào đón và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Còn cô nàng Thùy My thì chia sẻ tâm huyết xây dựng một CLB vững mạnh dù có không ít khó khăn. My tâm sự: “Thật sự mình nghĩ việc dẫn dắt 1 CLB sẽ rất là khó khăn nên bọn mình vẫn rất cần sự chỉ dẫn của các tiền bối đi trước, nhưng mình sẽ cố gắng cùng mọi người trong BCN đưa FVC trở thành một trong những CLB ưu tú của trường.

FVC không chỉ là 1 CLB bình thường, nó còn là 1 gia đình nhỏ. Mình có thể nói chuyện trên trời dưới đất cùng mọi người. Lúc tập mệt, mọi người trong CLB luôn cố gắng nói chuyện vui vẻ hoặc bày đủ chuyện để tạo không khí sôi nổi hơn, tập xong thì rủ nhau đi ăn đi uống nước mía rồi mới về nhà, thỉnh thoảng còn tụ tập đi chơi đi hát karaoke các thứ bla blaa nên không có chuyện tham gia FVC mà bị cô đơn đâu nha. Ban đầu mình còn định tham gia thử FVC thôi vì không biết chọn CLB nào hết, giờ thì FVC như là 1 phần không thể thiếu trong quãng đời sinh viên còn lại của mình rồi.

Ngọc Lam và Thùy My đã bật mí nhiều hoạt động ý nghĩa sắp tới, hứa hẹn mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên.

Đó là trong kì Summer năm nay, FVC có dự định sẽ phát triển kênh Youtube của CLB với nhiều seri ngắn gồm những clip hướng dẫn kỹ thuật Vovinam cơ bản mà các bạn được học tại Đại học FPT. Kênh Youtube chính thức của FVC mang tên FPTVovinamClub tại Link: https://www.youtube.com/user/FPTVovinamClub.

Đối với cuộc thi Cóc Vương 2019, CLB sẽ giới thiệu các video clip thông qua các bài luyện tập té ngã hay phản đòn.. giúp các bạn đang theo học các lớp võ nhưng chưa nắm kĩ bài thì có thể lên xem để tìm hiểu hơn. Chưa dừng lại ở đó, CLB sẽ tổ chức nhiều hoạt động để các bạn vui chơi.

Anh chàng Trưởng Ban Truyền Thông điển trai Lê Trần Đức Thịnh

Nắm giữ vai trò khá quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của CLB, giúp giới thiệu CLB đến với mọi người, thu hút nhiều thành viên tham gia, Đức Thịnh sinh viên K14 ngành An toàn Thông tin cũng không khỏi lo lắng lần đầu được bầu chọn cho vị trí Trưởng Ban Truyền Thông. Đức Thịnh khẳng định: “Mình biết công việc này cũng có chút khó khăn đối với bản thân, nhưng được sự tin tưởng của tất cả mọi người mình sẽ cố gắng hết sức với nhiệm vụ được giao phó.

Khác với mọi năm thì năm năm nay Cóc vương không chỉ dành phần thi cho tất cả sinh viên trong trường mà thêm vào đó cũng dành cơ hội cho các bạn ở các trường khác. Sự kiện này nhằm gắn kết tình đoàn kết của các thành viên trong CLB cũng như sinh viên trong trường mà còn tạo mối quan hệ giao lưu học hỏi với các thí sinh ở các trường khác. Đức Thịnh chia sẻ những thông tin mới về cuộc thi Cóc Vương năm nay.

Đức Thịnh cũng không quên nhiệm vụ kêu gọi các bạn tham gia CLB: “CLB FVC rất vui chào đón các bạn tham gia cùng câu lạc bộ. Đến với FVC chúng mình có rất nhiều ưu đãi với các bạn, chơi cũng có, luyện tập cũng có, các bạn sẽ luôn vui vẻ khi tham gia cùng câu lạc bộ, mọi người trong câu lạc bộ thì luôn thân thiện, hòa đồng. Ngoài ra câu lạc bộ còn có rất nhiều hoạt động rất thú vị như teambuliding, Cóc Vương, tất niên, reach to olympus,….”

Chàng Thủ Quỹ vui tính, tỉ mỉ Nguyễn Thế Sơn

Giữ vai trò vô cùng quan trọng trong CLB, người nắm giữ mọi hoạt động chi tiêu của CLB chính là Thủ Quỹ Nguyễn Thế Sơn. Tân Thủ Quỹ vui vẻ chia sẻ: “Trong kì summer 2019 này, mình rất vui khi được các thành viên trong FVC giao giữ chức vụ thủ quỹ của CLB. Mình rất vui và sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của một thủ quỹ như chi tiêu hợp lý, và thu quỹ các bạn đầy đủ. Về FVC, thì đây là một CLB khá vui mà cũng khá là lầy, vì vậy mong kì này các bạn bớt lầy lại và mau đóng quỹ sớm cho mình nhé.”

Cảm ơn các bạn vì những chia sẻ chân thành! Với sự trẻ trung và nhiệt huyết, đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau, tin rằng Ban Chủ Nhiệm mới của CLB FVC sẽ mang đến nhiều hoạt động chất lượng và thú vị cho các bạn sinh viên.

Annie N