Ra mắt CLB dành cho dân FPTUers đam mê công nghệ web

Sinh viên ngành lập trình phần mềm ra trường sẽ làm công việc gì ? Front-end, back-end, full-stack hay thậm chí mở 1 start-up về công nghệ…?

Ngày 27/6, tại Đại học FPT diễn ra talkshow ra mắt CLB FPT Web Developer. Sự kiện đánh dấu sự quay trở lại của một CLB đình đám một thời của các bạn trẻ FPTUers.

Khách mời là anh Trần Trung Hiếu, CEO công ty TopCV, cựu sinh viên K6 chuyên ngành se và người sáng lập CLB 8 năm trước. Anh cũng là diễn giả chính của chương trình.

Với chủ đề “Từ Full-stack Dev đến Start-up  Founder”, thông qua chính câu chuyện của mình, CEO của công ty TopCV gợi mở cho bạn những câu trả lời, đồng thời mang đến cái nhìn hoàn chỉnh về nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như kĩ năng cần có của một lập trình viên.

Hiện tại CLB có 10 thành viên sáng lập và đang gấp rút tuyển thành viên, do mới bắt đầu tái cấu trúc đi vào hoạt động.

FPT Web Developer ra đời hứa hẹn sẽ trở thành một cộng đồng gắn kết những sinh viên đam mê công nghệ web. Là nơi chia sẻ, truyền đạt những kiến thức về lập trình. Tại đây, các thành viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức về web, những ngôn ngữ, framework mà doanh nghiệp thường xử dụng, như PHP, Node Js, React Js.

Đến với FPT Web Developer, các bạn có cơ hội thể thực tập sớm tại trường. Thêm vào đó, khi các bạn đủ trình độ, sẽ được chia nhóm để cùng nhau thực hiện những project thực tế từ khách hàng. Mục đích để cung cấp kiến thức và kĩ năng thực hành dự án thật cho sinh viên trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Đại học FPT chuyên ngành SE trước thực tập, các môn nghiêng về lập trình web rất nhiều, tuy nhiên lại chưa có 1 CLB nào chuyên biệt về màng này. Hơn thế nữa, sinh viên cần có 1 nơi để tiếp xúc, thực hành với những dự án thực tế, được áp dụng những kiến thức lập trình của mình vào công việc ngay cả trước kì thực tập 1 khoảng thời gian dài.

Với những mục tiêu và định hướng rõ ràng, cùng với sự support nhiệt tình của các đàn anh đi trước, câu lạc bộ sẽ đem đến cho thành viên những giá trị to lớn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai, đó cũng chính là những giá trị mà câu lạc bộ Web FU từng mang lại ở thời kì hoàng kim của mình.

Thông tin về CLB FPT Web Developer:

Liên hệ: Mr. TungAnh 01228364588

Fanpage clb FPT Web Developers: https://www.facebook.com/webfuclub/

Đỗ