“Reach to Olympus” – “Đường lên đỉnh Olympia” phiên bản đại học FPT đã quay trở lại

Đến hẹn lại lên, giờ thì chương trình đã có, phần thưởng đã ra, bạn đã sẵn sàng tham gia và “rinh” về giải thường lớn cùng Reach To Olympus chưa?

Reach To Olympus 2019, một chương trình thường niên do CLB Vovinam (FVC) phối hợp cùng với phòng phát triển kỹ năng sinh viên (PDP) trường Đại học FPT đồng tổ chức.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên làm quen, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra nhằm tạo môi trường để các bạn sinh viên tìm hiểu thêm về kiến thức xã hội (thể thao, nghệ thuật, toán học…). Bên cạnh đó là xây dựng tinh thần hoạt động tập thể tích cực trong cộng đồng sinh viên Đại học FPT.

Reach To Olympus 2019
Reach To Olympus 2019 là chương trình thường niên do CLB Vovinam (FVC) phối hợp cùng với phòng phát triển kỹ năng sinh viên (PDP) trường ĐH FPT tổ chức.

Đây là lần thứ 2 tổ chức chương trình, với sự đổi mới từ khâu chuẩn bị đến nội dung cũng như phần thưởng hấp dẫn, Reach To Olympus hứa hẹn sẽ đem đến cho thí sinh nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị.

Chương trình diễn ra trong 3 vòng thi bao gồm:

Vòng loại: 18h00 ngày 01/03/2019

==> Tất cả thí sinh đã đăng kí sẽ được thi tập trung trên giấy, thí sinh có 30p để trả lời 60 câu hỏi (35 trắc nghiệm, 25 câu điền đáp án) của BTC.  BTC chấm điểm và chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 2.

Vòng 2: 18h00 ngày 06/03/2019

==> 10 thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ loại sẽ được chia thành 2 nhóm mỗi nhóm 5 người (chia thành 2 lượt). Mỗi lượt sẽ lên sân khấu và trả lời 10 câu hỏi với hình thức bấm chuông. Ai bấm chuông trước sẽ được quyền trả lời câu hỏi, nếu trả lời sai thì quyền trả lời dành cho các bạn còn lại.

==> 4 thí sinh trả lời được nhiều câu hỏi nhất và nhì từ mỗi nhóm sẽ được bước vào vòng chung kết sau đó.

Chung kết: 19h00 06/03/2019.

==> Đặc biệt vòng chung kết sẽ được diễn ra theo format chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” của VTV3. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích chọn ra các vị trí nhất, nhì và đồng hạng ba.

Giải thưởng hấp dẫn:

✔ 🥇Giải nhất: 1.000.000VND + Quà lưu niệm,  Kỉ niệm chương và  Vòng nguyệt quế.

✔ 🥈Giải nhì : 700.000VND +  Quà lưu niệm và Kỉ niệm chương.

✔ 🥉Đồng hạng ba: 500.000VND +  Quà lưu niệm và Kỉ niệm chương.

Ngoài ra giải thưởng lớn nhất đó chính là nhận được về những kiến thức bổ ích và giá trị cho bản thân.

Hãy nhanh tay đăng ký qua :

👉 Trực tiếp gặp đội ngũ FVC tại LẦU 3 toà nhà INNOVATION

👉 Thông qua đường link:

https://bit.ly/2V7Uahd

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ́: Thứ 5 12h ngày 28/2/2019

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc bạn có thể liên hệ:

👉🏻Fanpage: FPT Vovinam Club

Shinichi – FVC