Rộn ràng đón Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2017 trước Tết Nguyên Đán

Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2017 là dịp để Nhà trường động viên và khích lệ hơn nữa tinh thần học tập – phong trào của cộng đồng sinh viên. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ 3, ngày 6/2 tới đây tại Hội trường Beta, Đại học FPT Hoà Lạc, Hà Nội.

Một kỳ học qua đi dù ít dù nhiều cũng để lại trong lòng mỗi sinh viên FPTU những kỷ niệm đáng nhớ. Sau 4 tháng học vất vả, đây chính là dịp để các Cóc nhìn lại kết quả của mình, phát huy điểm tốt và tìm cách khắc phục điểm chưa tốt. Với chủ đề Tết vui tươi, rộn ràng, phòng Công tác sinh viên kỳ vọng sẽ tạo được cú hích tinh thần mạnh mẽ, giúp toàn thể làng Cóc phấn đấu hơn nữa trong các học kỳ tiếp theo.

Các Cóc FPTU Hà Nội rộn ràng “check in” thư mời tôn vinh trên trang cá nhân của mình

Chương trình được diễn ra với rất nhiều các hạng mục được khen thưởng như tôn vinh sinh viên giỏi, tôn vinh sinh viên xuất sắc, tôn vinh mentor môn học, tôn vinh sinh viên đạt giải ACM/An ninh an toàn thông tin, tôn vinh cá nhân và tập thể có hoạt động phong trào xuất sắc tích cực, tôn vinh Cóc Vàng.

Đồng thời, chương trình có sự góp mặt của Soleil Crew – nhóm nhảy hiện đang rất được yêu thích ở “xứ sở Hola”. Tiết mục mà Soleil Crew trình diễn hứa hẹn sẽ phần nào làm nóng không khí của buổi lễ, kích thích sự hưng phấn cho tất cả khách mời tham dự.

Hơn thế nữa, màn DJ party hoành tráng mà Nhà trường muốn dành tặng tới tất cả các bạn sinh viên sẽ được thực hiện ngay tại phần cuối của buổi lễ. Trước đó, Ban tổ chức sẽ dành 5 phần quà lì xì cho 5 bạn sinh viên may mắn nhất tham dự Lễ tôn vinh.

Soleil Crew – nhóm nhảy hiện đang rất được yêu thích sẽ có mặt trong Lễ tôn vinh học kỳ lần này.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên hào hứng chia sẻ: “Như thường lệ, Lễ tôn vinh là dịp để Nhà trường ghi nhận những thành tích và đóng góp của tất cả các em trong học kỳ vừa qua. Chị mong rằng, những phần thưởng trao tặng sẽ là động lực để các em cố gắng, tự tin để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai không xa. Chúc các em sẽ có một đêm gala tôn vinh đáng nhớ!”

Hào hức với sự kiện sắp tới, Thu Huyền, sinh viên Khóa 12 ngành Quản trị kinh doanh bộc bạch: “Với mình, đây là lần đầu tiên được tham dự Lễ tôn vinh với danh hiệu sinh viên giỏi sau thời gian học tiếng Anh đầu vào. Chính vì thế, đây thực sự là một món quà ý nghĩa giúp mình có thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong học kỳ tiếp theo”.

Ngô Thành Đại