“Sắc áo cam” trong lễ khai giảng tân sinh viên FPT

Không khí buổi Lễ Khai giảng rực rỡ cờ hoa và náo nhiệt đã đem đến cho tân sinh viên FPT đến từ khắp tỉnh thành trong cả nước nhiều bất ngờ và thích thú.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn ấy trong thời khắc là sinh viên.

Những xúc cảm về một chặng đường mới mẻ sắp bắt đầu, có thể là hồi hộp, háo hức cũng có thể là lo lắng…

Bạn Phạm Mạnh Tuấn (ngành Quản trị kinh doanh) chia sẻ đầy hứng khởi: “Em cảm thấy rất vui vì bố mẹ đã ủng hộ quyết định lựa chọn đại học của em và có chút bất ngờ vì lần đầu tiên được dự lễ khai giảng lớn thế này. Em rất ấn tượng với tiết mục trình diễn của Câu lạc bộ Vovinam”.

Cũng là sinh viên khóa mới chuyên ngành Quản trị kinh doanh, bạn Nguyễn Huy Hùng bày tỏ sự tự hào khi chính thức trở thành một thành viên của Đại gia đình FPT.

Bên cạnh niềm vui chung với các bạn khóa mới, cũng có những bạn sinh viên tỏ ra hồi hộp với môi trường học lần đầu tiên tiếp xúc. Bạn Nguyễn Thị Lệ Giang (ngành Kinh doanh quốc tế) tâm sự: “Thật ra em cảm thấy hồi hộp lắm, em không biết 4 năm tới sẽ có những khó khăn gì. Có lẽ em mong nhất là có thêm nhiều bạn mới”.

Cũng hồi hộp về hành trình sắp tới song bạn Vũ Ngọc Đoan Trang (ngành An toàn thông tin) lại bày tỏ quyết tâm về quãng thời gian học tại đại học FPT của mình: “Tuy con gái học công nghệ thông tin vất vả nhưng em tin em sẽ mở mang được tầm hiểu biết”.

Tuy chỉ mới gặp nhau những các bạn sinh viên khóa mới đã nhanh chóng trở nên thân thiết.

Sắc cam rực rỡ, chuẩn bị cho một năm học đầy hứng khởi.

Theo Hoa học trò