Tân sinh viên khóa 12 trải lòng ngày khai giảng

Những gương mặt rạng rỡ, những cái nhìn lo âu, những biểu cảm đầy tự tin của tân sinh viên viên khóa 12 trong Lễ khai giảng về một chặng đường mới mẻ sắp bắt đầu.

Rực rỡ sắc cam trong ngày khai giảng

Có mặt tại buổi lễ khai giảng tại campus TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi kịp nhìn thấy những ánh mắt ngời lên niềm vui sướng háo hức của các bạn tân sinh viên k12 năm nay. Bạn Phan Nguyễn Kim Anh, tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm hứng khởi chia sẻ: “Mình thật sự rất mong đợi ngày khai giảng hôm nay, dù là đã trải qua 12 mùa khai giảng nhưng ngày hôm nay vẫn như là ngày khai giảng đầu tiên của mình, hồi hộp và rất mong đợi”.

Bạn Phan Nguyễn Kim Anh, tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm.

Tự hào khi chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình FPTU, Minh Khánh, ngành Ngôn ngữ Nhật bộc bạch: “Ngày khai giảng hôm nay thật sự đã cho mình thấy rằng, lựa chọn FPT của mình là đúng đắn, sinh viên thật sự rất năng động và tài năng”.

Minh Chánh rạng rỡ trong lễ khai giảng của không khí đại học.

Sau thông điệp của thầy phó Hiệu trưởng Trần Ngọc Tuấn, bạn Nguyễn Thị Yến sinh viên khóa 12, ngành Ngôn ngữ Nhật nghẹn ngào: “Những chia sẻ của thầy thật sự rất thiết thực và bản thân em rất hạnh phúc và tự hào khi được cùng hơn 800 bạn sinh viên khoá 12 của Đại học FPT góp mặt trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay”.

Bạn Nguyễn Thị Yến – tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Nhật với nụ cười tươi trong ngày khai giảng

Vậy là ngày khai giảng của sinh viên khóa 12 đã kết thúc với biết bao cảm xúc còn đọng lại. Chúc các bạn sẽ có một tháng rèn luyện quân sự đáng nhớ và tự tin bước vào chặng đường học tập tại đại học FPT!

Thu Hường