SaiGon Talk trở lại với chủ đề “Yêu trước hay “yêu” trước?”

Vừa qua, cặp đôi TiZi và Đích Lép đã có buổi chia sẻ về tình yêu, cuộc sống với sinh viên Đại học FPT TP.HCM tại Talkshow SaiGon Talk kỳ II với chủ đề “Yêu trước hay “yêu” trước?”

Tizi va Đích Lép là đồng chủ nhân của Group Chào Cờ 16+ với hơn 769 thành viên và yêu nhau đã được 8 năm. Hiện tại Tizi và Đích lép là Influencer mảng tình yêu và giới tính.

SaiGon Talk kỳ II là một trong chuỗi talkshow dành cho các bạn sinh viên do Câu Lạc Bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn tổ chức. Đến với buổi Talkshow bạn có thể lắng nghe những chia sẻ cũng như các câu chuyện đến từ dàn khách mời là người nổi tiếng, các chuyên gia… có kinh nghiệm, chuyên môn về các chủ đề nổi bật trong cuộc sống. Từ đó, đem lại những thông điệp ý nghĩa và truyền lửa cho các bạn trẻ.

Hai vị khách mời đang hot trong cộng đồng giới trẻ đã chia sẻ những câu chuyện trong quá trình yêu cũng như những khó khăn mà họ đã gặp phải. Từ đó truyền ngọn lửa, niềm tin về tình yêu đến với mọi người.

Sau những chia sẻ của khách mời, phần giao lưu với khán giả đã nhận được những câu hỏi vô cùng đặc sắc và thú vị. Mọi người đều tự tin nêu lên những quan điểm cá nhân của mình trong vấn đề yêu và “yêu” để được hỗ trợ tháo gỡ những thắc mắc và tự tin hơn trong vấn đề ấy.

Bên cạnh lắng nghe và giao lưu cùng với khách mời, các bạn tham gia còn được thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ MeloCee.

Không khí náo nhiệt hơn hẳn ở cuối chương trình với minigame Kahoot xoay quanh những câu hỏi về SaiGon Talk. Top 3 người chơi xuất sắc sẽ nhận được phần quà đến từ ban tổ chức. Cùng với đó là trao thưởng cho các bạn thắng minigame online.

Saigon Talk kì II đã khép lại nhưng những kỉ niệm để lại trong lòng người tham gia sẽ không biến mất. Đừng quên chờ đón số tiếp theo của SaiGon Talk với những chủ đề hay và ý nghĩa hơn nữa nhé!

                                                                                    Minh Ngọc

Ảnh: CLB Cóc Sài Gòn