Sân chơi Street Workout dành cho dân 6 múi ĐH FPT

Đầu tháng 4, sân tập ngoài trời theo chuẩn Street Workout nhằm phục vụ tập luyện cho CLB FU Street Workout nói riêng và của toàn thể sinh viên tại trường Đại học FPT nói chung đã được chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khai trương Street Workout Park về phía khách mời có với sự tham dự của Liên đoàn Việt Nam Street Workout vs Calisthenics Federation, vận động viên nổi tiếng “cậu bé vàng” của thể dục dụng cụ Việt Nam – Phạm Phúc Hưng, và rất nhiều khách mời là các CLB đến từ các trường đại học như Bách Khoa, Bưu Chính Viễn Thông, Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã, team Bar Brother Phú Xuyên,… Về phía địa diện trường Đại học FPT có sự tham gia của Trưởng bộ môn giáo dục thể chất – thầy Nguyễn Mạnh Tuấn, cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường. Và không thể thiếu mặt của các thành viên CLB FU Street Workout

Trong buổi lễ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như trải nghiệm sử dụng dụng cụ; cuộc thi giữa các CLB của các trường đại học, nhóm tập luyện; trận đấu giao hữu giữa nhà vô địch Street Workout Miền Bắc – Cao Xuân Cương và Nhì Street Workout Miền Bắc – Nguyễn Xuân Nam…

FU Street Workout Park chính là sân chơi bổ ích, địa điểm hấp dẫn của các bạn trẻ. Có sân mới, thành viên CLB FU Street Workout tập luyện hăng hái hơn. Khu xà còn được hưởng ứng bởi các bạn sinh viên ĐH FPT, học sinh Fschool, cán bộ nhân viên nhà trường.

Sau một thời gian công trình xuất hiện tinh thần thể thao của mọi người tăng nhanh chóng.

Đây cũng thành một nơi chuyện trò, sống ảo của các bạn.

FU Street Workout Park trở thành nơi giải trí sau mỗi buổi học cũng như những làm việc căng thẳng của sinh viên và cán bộ nhà trường.

Một số hình ảnh đẹp tại Street Workout Park:

Đức Captain