Sẵn sàng bùng nổ cùng đêm nhạc ROCK SHOW 2020 Lửa Thiêng

𝙍𝙤𝙘𝙠 – 𝙬𝙞𝙡𝙡 𝙠𝙣𝙤𝙘𝙠 𝙮𝙤𝙪 𝙤𝙪𝙩
𝙍𝙤𝙘𝙠 – một thế giới ma mị và huyền ảo.
𝙍𝙤𝙘𝙠 – nơi mà mọi đam mê, ước muốn, tham vọng của con người được thể hiện và bùng cháy.
Mong muốn truyền cảm hứng, hơi thở, sự dữ dội và mạnh mẽ của Rock gần hơn nữa với giới trẻ. FU Guitar Club Đại học FPT cùng với sự kết hợp của các band nhạc trẻ Hà Nội đã ấp ủ tổ chức ra một đại nhạc hội Rock Việt với chủ đề: Lửa Thiêng.

Đêm đại nhạc hội Lửa Thiêng sẽ thắp lên ngọn lửa mạnh mẽ, bùng cháy và mãnh liệt nhất trong đêm 30/7 sắp tới. Một chương trình gắn kết những tâm hồn đồng điệu, những ngọn lửa của tuổi trẻ khát khao được bùng cháy và tạo nên một biển lửa đam mê nhạc Rock tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Ngọn lửa rực rỡ, ngọn lửa thiêng liêng thể hiện lên lòng tôn kính, tri ân mà FGC, các Band nhạc trẻ tại Hà Nội cùng với anh em bạn bè yêu Rock muốn gửi đến những nghệ sĩ Rock Việt và cùng nhau cháy, cháy mãi với ngọn lửa đam mê bất diệt này.

Thổi hồn cho đêm nhạc là hình ảnh Hoa hướng dương – một loài hoa luôn hướng về ánh mặt trời, mang nét đặc trưng của tháng 7 biểu tượng cho những con người luôn hướng tới vẻ đẹp của Rock, giữ vững cho ngọn lửa luôn cháy sáng.

Đêm đại nhạc hội Lửa Thiêng hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc hoành tráng, bùng nổ với vô vàn tiết mục lớn, đem đến cho mọi người những cảm xúc và trải nghiệm có 1 không 2 tại HOLA Campus.

Thông tin đêm nhạc 𝗥𝗢𝗖𝗞 𝗦𝗛𝗢𝗪 𝟮𝟬𝟮𝟬 – 𝑳𝒖̛̉𝒂 𝑻𝒉𝒊𝒆̂𝒏𝒈.

– Thời gian: 19h00 ngày 30/7/2020
– Địa điểm: Đường 30m – trường Đại học FPT, Km29 Đại lộ Thăng Long, khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.
– Thông tin liên hệ:
Trưởng BTC: Dương Đức Thành – 0345182626
Phó BTC: Dương Minh Ngọc – 0962272056
Cố vấn chương trình : Nam Hoàng Nguyễn – 0337177773
Các bạn đã sẵn sàng cháy cùng đêm nhạc bùng nổ này chưa nhỉ? Hãy cùng đón chờ nhé!
Theo IC-PDP