Những trải lòng của sinh viên trường F trước thềm Lễ Tốt Nghiệp 2020

Sau 4 năm gắn bó dưới ngôi trường Đại học FPT, với biết bao kỷ niệm, kiến thức và hành trang quý giá. Sắp tới đây, các tân cử nhân Đại học FPT sẽ chính thức bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp trong sự vui mừng và tự hào của toàn thể sinh viên, thầy cô giảng viên, bạn bè và gia đình. Đây chắc hẳn là 1 cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên, hãy cùng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các Cóc trước ngày Lễ Tốt Nghiệp sắp tới nhé.

Đây là những chia sẻ của các bạn sinh viên trong dự án Alumni Books Story với mong muốn cùng nhau lưu lại những dòng cảm xúc trong những ngày cuối cùng ở bên nhau.

Ngày 25/07/2019 tới đây, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia sẽ diễn ra Lễ tốt nghiệp cho các cử nhân và kỹ sư của Trường Đại học FPT. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn sau bốn năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ của rất nhiều tân khoa và mỗi gia đình.

Thông tin Lễ Tốt Nghiệp:
– Thời gian: 12h00 – 17h00, Thứ Bảy, 25/7/2020