Sân Street Workout: Nơi “Độ Body” xịn nhất Đại học FPT

Với diện tích 270m2, Street Workout Park tại Đại học FPT là khu tập Street Workout và Calisthenics có quy mô lớn nhất Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Đặc sản đẳng cấp thế mà mà sinh viên FPTU vẫn quen gọi chỗ này là: Bãi xà.
Sân Street Workout trong khuôn viên ĐH FPT Hà Nội – nơi mà ai ai đi qua cũng ít nhất một lần phải ngoái lại ngắm nhìn. Nơi đây là khu tập luyện 5 sao nên ai cứ lên sân là mê, tập một thời gian đã có múi to, múi nhỏ mang về.
DH FPT Street workout thumnail
Sân Street Workout: Nơi “Đọ Body” xịn nhất Đại học FPT
Street Workout Park có đầy đủ các loại xà: Xà đơn, xà kép, xà chữ U, xà chữ T, xà khỉ với nhiều độ cao khác nhau. Ngoài ra, để đảm bảo độ đa dạng, hiệu quả của bài tập, các thành viên trong CLB FU Street Workout đã mạnh dạn bổ sung thêm cả những topping khác như: Rings, tạ, parallettes, dây kháng lực…

DH FPT Street workout 4

Cũng chính tại bãi xà này nhiều giải đấu Street Workout chuyên nghiệp đã được tổ chức. Không chỉ vậy, nhờ có khu tập luyện chuyên nghiệp nên các thành viên tại CLB FU Street Workout cũng chăm lên sân hẳn. Đội có nhiều thành viên xuất sắc và thường xuyên được mời đi giao lưu, thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp như: Redbull 2018, Hà Nội Street Workout Open Cup 2022…

DH FPT Street workout 1

Từ ngày bãi xà ra đời, không khí luyện tập thể dục thể thao của sinh viên ĐH FPT cứ thế mà tăng vùn vụt. Từ những vận động viên Street Workout tiềm năng cho đến những đứa tưởng như có thù với thể thao cũng ghé thường xuyên lắm, mà chăm ra sân nhất lại chính là bọn FA.

DH FPT Street workout 2

Nếu chưa có phần thì còn ngại gì nữa, ra sân trải nghiệm món đặc sản này ngay thôi.
Ảnh FU Street Workout