Seminar: How to design a questionnaire?

Ngày 11/06/2022 tới đây, buổi tọa đàm với chủ đề “How to design a questionnaire?” sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams. Chương trình do sự phối hợp tổ chức của Bộ môn Tiếng Anh – Trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế – Tổ chức giáo dục FPT cùng với khách mời là phó giáo sư và tiến sĩ đến từ Trường Đại học Công nghệ Petronas, Malaysia và Trường Đại học Nottingham Malaysia.

how to design a questionnaire fptuni

Nằm trong khuôn khổ hợp tác quốc tế và trao đổi giảng viên thường niên, năm nay, 2 diễn giả của tọa đàm này đó là:

  • AP. Dr. Subarna Sivapalan – Head, School of Education, Faculty of Arts and Social Sciences, University of Nottingham Malaysia (Malaysia).
  • Dr. Ena Bhattacharyya – Senior Lecturer, Department of Management and Humanities Institute of Self Sustainable Building, Universiti Teknologi PETRONAS (Malaysia).

Đặt ra vấn đề trong nghiên cứu, giảng dạy khi chưa có mẫu chung về thiết kế một bản khảo sát đúng chuẩn, chất lượng, đáng tin cậy dẫn đến kết quả phân tích và khám phá còn nhiều sơ hở, thiếu thuyết phục. Vì vậy, tại buổi tọa đàm, 2 diễn giả chia sẻ một cách chi tiết về các bước cũng như yêu cầu cần thiết để tạo nên bản khảo sát đúng chuẩn.

Thông tin chính thức diễn ra tọa đàm:

  • Seminar: How to design a questionnaire?
  • Thời gian: 9h00 – 11h15, Thứ Bảy, 11/06/2022 (Indochina, GMT+7)
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams
  • Đối tượng tham dự: Cán bộ, giảng viên Trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh

Buổi tọa đàm này không chỉ là cơ hội để các cán bộ, giảng viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu mà còn cầu nối, tạo ra sự giao lưu, kết nối học thuật trong nghiên cứu và chia sẻ cùng chuyên gia quốc tế.

Thông tin liên hệ về Seminar: How to design a questionnaire?

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Tổ chức giáo dục FPT

Email: [email protected]

Thảo Phạm