Workshop: Thất bại trong Blockchain

Ngành công nghệ blockchain đang lại một lần nữa gây chú ý trong thời gian gần đây với nhiều câu chuyện mang tính thời sự trong xã hội. Với trọng tâm từ chủ đề này, Trường Đại học FPT phối hợp với công ty cổ phần Metard tổ chức buổi workshop nhằm giúp sinh viên có những thông tin hữu ích hơn về Crypto & Blockchain.
blockchain 1654068783 1
✅ Trong chương trình, ngoài việc bàn luận, trao đổi, chia sẻ, các thông tin về blockchain, khó khăn trong việc triển khai các dự án, sinh viên còn được cung cấp các thông tin dự đoán về tình hình thị trường blockchain VN 2022-2025 và những cơ hội phát triển trong ngành.
Thông qua Workshop , chúng ta sẽ nhận được:
✅ Được mở rộng tư duy và kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến blockchain
✅ Giải pháp cho những thất bại khi quản lý một dự án game blockchain
✅ Tìm kiếm những cơ hội tiềm năng về nền công nghệ mới
🎤 Khách mời: Anh Hagi Võ
👉🏼 CEO của Công ty Cổ phần Metard
👉🏼 Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực digital marketing và đã đảm nhiệm các vị trí chiến lược trong tổ chức như CMO của The Vape Club, CMO của Adplus, Đồng sáng lập của Tinvui SJC,…
👉🏼 Ngoài ra, anh Hagi Võ đã hoạt động trong thị trường blockchain trong một thời gian dài và đã thực hiện với tư cách là cố vấn cho nhiều dự án blockchain thành công bao gồm MAoE, Crystal Bay, Space Crypto, Singsing, và những dự án nổi bật khác.
‼️ Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để được gặp gỡ, trao đổi về những vấn đề nổi trội, khúc mắc trong ngành công nghiệp đang làm mưa làm gió này, hoà mình vào không khí của thế giới công nghệ mới và nhận về những phần quà hấp dẫn nhé!
⏰ Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 4 tháng 6 năm 2022
📍 Địa điểm: Hội trường B, Trường ĐH FPT HCM, Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM