Sinh viên Đại học FPT bước vào kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp tháng 5/2020

Từ ngày 13/5/2020, sinh viên Đại học FPT sẽ bắt đầu tham gia Kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ở campus mới của Đại học FPT TP.HCM. 

Với gần 200 sinh viên và hơn 50 đề tài đồ án, các sản phẩm của sinh viên trường F thực hiện được kỳ vọng tham gia vào các lĩnh vực quan trọng trong đời sống. Theo đó, đề tài đồ án của sinh viên trường F kỳ này rải đều các nhóm ngành: giáo dục, kinh tế, văn hóa, nghệ thuật…


Trải qua 3 tháng được thầy cô hướng dẫn thực hiện đề tài, các bạn sinh viên đã sẵn sàng “lên thớt” để thuyết trình và triển khai demo sản phẩm đồ án của mình. Tại đây, mỗi nhóm sinh viên đã có từ 60 đến 90 phút trình bày, demo và bảo vệ sản phẩm của nhóm mình trước Hội đồng bảo vệ.
Cùng với học kỳ tiếng Anh và 8 học kỳ chuyên ngành nhiều nỗ lực đã qua, kỳ bảo vệ đồ án là một trong những nhân tố quyết định kết quả học tập 4 năm “ròng rã” của các Cóc trường F.

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi lớn, “cửa ải” quan trọng cuối cùng của đời sinh viên. Buổi lễ còn thực sự trở thành nơi để các sinh viên thể hiện kiến thức lĩnh hội được qua 4 năm học, bản lĩnh vững vàng khi thuyết trình và bảo vệ vấn đề của mình trước nhiều người. Trong đó có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ Doanh nghiệp.

Chúc các bạn sinh viên sẽ thành công vượt qua kỳ đồ án hoành tráng lần này nhé.

FU HCM