Sinh viên Đại học FPT bước vào mùa yêu cùng “Hoàng tử Indie” Vũ

Tối 20/5, “Hoàng từ Indie” Vũ – khách mời đặc biệt mà toàn thể thần dân xứ Hola mong chờ suốt hơn tuần qua đã có mặt tại sân khấu của Tình “Tứ” của Đại học FPT

tinh-tu-show-dh-fpt1

Đêm nhạc Tình “Tứ” được tổ chức bởi Phòng hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân IC-PDP phối hợp cùng FPTU – Melody Club tổ chức dành tặng riêng cho các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội. Tình “Tứ” vừa là ý tứ trong tình yêu, vừa thể hiện đủ cái tình trong 4 mùa 𝐗𝐮𝐚̂𝐧, 𝐇𝐚̣, 𝐓𝐡𝐮, Đ𝐨̂𝐧𝐠. Tình “Tứ” đã dùng âm nhạc cứu rỗi những tâm hồn cô đơn và thổi bùng tình yêu của những con tim đang rạo rực chờ cháy.

Chàng nghệ sĩ của những bản tình ca – Vũ, xuất hiện tại Đại học FPT với hình ảnh quen thuộc là một chàng ca sĩ lãng tử mang trong mình sự đơn giản tinh tế. Vũ đã đốn tim sinh viên ĐH FPT bằng chất giọng vô cùng ngọt ngào, da diết qua các bản hit: Bước qua mùa cô đơn, Lạ lùng…

Tại sự kiện, không chỉ được gặp ca sĩ khác mời Vũ mà sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục hot hit đến từ câu lạc bộ Melody.  Sân khấu tại đường 30m đã đốt cháy, để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người tham dự.

 

tinh-tu-show-dh-fpt

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của đêm nhạc

 

tinh-tu-show-dh-fpt2 tinh-tu-show-dh-fpt3

tinh-tu-show-dh-fpt5

Đại học FPT luôn nổi tiếng là ngôi trường có rất nhiều hoạt động sinh viên sôi nổi, và “Tình Tứ” cũng là 1 trong những chương trình như thế do chính sinh viên tổ chức. Đây chính là điểm khác biệt của Đại học FPT khi luôn chú trọng và tạo điều kiện cho sinh viên phát huy kỹ năng mềm, phát triển con người toàn diện trong môi trường học tập trẻ trung, năng động.

MN