Sinh viên Đại học FPT chi “mạnh tay” hết cỡ để tổ chức sinh nhật lần thứ 10

Ngày 14/1/2019 vừa qua, CLB Guitar Đại học FPT (viết tắt là FGC) đã tổ chức thành công show nhạc rock “Tháng 12” để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của mình. Đêm nhạc đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên không chỉ trong trường mà còn các bạn trường ngoài đến tham dự. 

FGC được thành lập vào ngày 12/12/2008, là một trong những câu lạc bộ lớn nhất tại Đại học FPT, và cũng là câu lạc bộ đầu tiên trong trường Đại học FPT có kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10. Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, CLB đã tổ chức vô số các sự kiện lớn nhỏ và được biết đến không chỉ với chuyên môn tốt mà khả năng tổ chức cũng rất chuyên nghiệp.

Để đánh dấu sự kiện sinh nhật vô cùng ý nghĩa này, các bạn sinh viên trong CLB đã “chi mạnh tay” đến 100 triệu và lên kế hoạch tổ chức trong 6 tháng để có thể tổ chức một show nhạc rock với quy mô lên đến cả nghìn người mang tên “Tháng 12”. Nếu chỉ tính riêng chi phí đầu tư vào dàn âm thanh ánh sáng ngoài trời được sử dụng trong chương trình đã lên đến gần 70 triệu đồng, với hệ thống âm thanh chất lượng và màn hình LED full HD rộng hơn 30 mét vuông.

Hình ảnh sân khấu cực chất của buổi tiệc kỷ niệm sinh nhật 10 năm CLB Guitar Đại học FPT.

Ngoài việc đầu tư cho sân khấu và tổ chức thì chuyên môn cũng là vấn đề được các bạn trong FGC hết sức chú trọng. Các ban nhạc tham gia biểu diễn trong chương trình đều là các ban nhạc của sinh viên, trong đó phải kể đến ban nhạc từ chính CLB Guitar Đại học FPT và 3 ban nhạc khách mời đến từ CLB Guitar Học viện báo chí và tuyên truyền, Đại học Kiến Trúc và Đại học Điện Lực.

Cách chọn bài thông minh, đa dạng từ những ca khúc kinh điển của Việt Nam khá phổ biến như “Tháng 12”, “Cây Bàng”, “Cơn mưa tháng năm”, “Góc tối”, “Men Say”,… đến những ca khúc rock nước ngoài như “I hope” của Hàn Quốc và “Wherever you are” của Nhật Bản. Cùng với chất lượng chuyên môn đỉnh cao được thể hiện trên sâu khấu của Đại học FPT đã khiến hơn 1500 khán giả có mặt tại rockshow “Tháng 12” bùng nổ trong âm nhạc.


Ca khúc kinh điển “Forever and one” đã khiến tất cả khán giả như vỡ òa.

Ban nhạc sinh viên từ CLB Guitar Đại học Kiến Trúc với bài hát “Cây bàng”.

Không chỉ mang đến cho khán giả những ca khúc rock bốc lửa, BTC chương trình còn mời nguyên một dàn xe phân khối lớn thuộc Cộng đồng chơi xe phân khối lớn nhất Hà Nội lên “trình diễn” trong chương trình.


Dàn xe phân khối lớn siêu khủng được trưng bày và trình diễn trong chương trình như ZX10r, Ninja 650, Z650, CBR250rr, Z300, Ducati Scramber, Duke 200 và Duke 390.


Đội ngũ BTC hùng hậu chụp ảnh sau sự kiện​ đánh dấu khoảnh khắc khép lại chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 10 của FGC.

Chỉ là một buổi lễ sinh nhật của một CLB sinh viên nhưng những gì mà CLB Guitar Đại học FPT làm được thật khiến khán giả phải thán phục vì hiếm có sinh nhật của hội, nhóm hay CLB sinh viên nào lại “chất chơi” và hoành tráng đến như vậy. Hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CLB 10 tuổi này của Đại học FPT nhé!

Theo Yan.vn