Sinh viên Đại học FPT có cơ hội thực tập tại hơn 20 nhà hàng, khách sạn 4-5 sao TP. HCM

Lợi thế của sinh viên Đại học FPT là được học chương trình đào tạo gắn kết chặt chẽ với nhu cầu doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ nắm vững chuyên ngành, thành thạo 2 ngoại ngữ mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm, kiến thức xã hội và có 1 học kì học tập thực tế tại doanh nghiệp. Đặc biệt là với lĩnh vực đặc thù như Dịch vụ, Du lịch & Khách sạn, việc được thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn, công ty du lịch chuyên nghiệp là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho các bạn khi ra trường tìm việc làm.

Chỉ riêng tại Đại học FPT TP.HCM, trong ngày hội campus tour và hội thảo về chương trình hợp tác đào tạo song phương, Đại học FPT đã đón tiếp hơn 20 danh nghiệp là đối tác của ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn trường ĐH FPT TP.HCM tham dự. Điều đó mở ra những cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho các cóc nhà F.

Theo đó, sinh viên Đại học FPT TP.HCM sẽ có thể chọn lựa tham gia kỳ học On the Job Training (thực tập thực tế) trong những khách sạn 4-5 sao như Sofitel Saigon Plaza, Le Meridien Saigon, Sheraton Saigon và những công ty du lịch chuyên nghiệp như Vietravel, Đồng Khởi Travel,TropiAd Adventures, Vietvision, Heritage Tours,… Các bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng như Lễ tân, Buồng phòng, Ẩm thực, Bartender, Barista, Thiết kế tour, Điều hành tour, Hướng dẫn viên và Quản trị thông qua thực hành thực tế chứ không chỉ đơn thuần là lý thuyết tại các mô hình giả định.

Anh Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Đồng Khởi Travel chia sẻ sẵn sàng cùng với Đại học FPT TP.HCM trang bị những kỹ năng thực tế cho sinh viên. Anh cho biết: “Với bề dày 15 năm thành lập, Đồng Khởi Travel là nơi đào tạo sinh viên thực tập xuất sắc hàng đầu hiện nay. Sau 2 tháng thực tập tại Đồng Khởi Travel, các bạn sinh viên có thể tự tin làm việc ngay khi ra trường. Đồng Khởi Travel rất mong muốn hợp tác cùng Đại học FPT HCM, sẵn sàng đào tạo để các bạn sinh viên có kỹ năng làm việc tốt nhất trong ngành.”

Anh Lê Quốc Hải – Phó Giám đốc Kinh doanh Vietravel chia sẻ: “Sau khi đi được hơn 10 quốc gia trên thế giới, mình muốn truyền cảm hứng để các bạn trẻ đam mê có thể tự tin chọn ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Trước đây, mình chọn ngành học này do thấy được nhiều cơ hội với tiềm năng phát triển của ngành. Sau khi làm việc một thời gian trong ngành, mình đã thu về được nhiều kỹ năng công việc, kỹ năng xã hội. Hy vọng các bạn sinh viên Đại học FPT HCM sẽ giúp ngành này của nước nhà đi xa hơn nữa”.

Các doanh nghiệp đến tham quan Đại học FPT TP. HCM

Với những điểm nổi bật và lợi thế trong đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn, trường Đại học FPT TP.HCM đem đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Theo FU HCM