Sinh viên Đại học FPT đối thoại cùng Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung và các CEO doanh nghiệp lớn Hàn Quốc

Ngày 20/11, tại Hoà Lạc diễn ra buổi talkshow về Culture Marketing với ông Kim Seok Pil – Phó Chủ tịch Hiệp hội VKBIA (Hiệp Hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc), nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung, Tổng giám đốc Samsung Châu Âu cùng 6 CEO của các Doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc.

CEO samsung

Là người đã từng nắm giữ các chức vụ quan trọng, là một trong những mảnh ghép đưa Samsung trở thành “Át chủ bài” của nền kinh tế Hàn Quốc cũng như là một người dành rất nhiều tâm tư tình cảm cho mối quan hệ kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc, talkshow “Culture Marketing Journey” hẳn sẽ là cơ hội quý báu dành cho các sinh viên trường F để cùng lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm từ vị cựu Chủ tịch Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc này.

Bên cạnh đó, ông cũng là người đồng sáng lập The Invention Lab, một trong những công ty tăng tốc hàng đầu trong việc ươm tạo các công ty khởi nghiệp tại Hàn Quốc.
Hãy khám phá kho tàng tri thức, kinh nghiệm xương máu mà ông Kim Seok Pil chuẩn bị để chia sẻ với thế hệ sinh viên trẻ!
– Thời gian: 15h15 ngày 20/11/2023
Địa điểm: Phòng 102 – 104R, tòa Alpha
Đối tượng: Sinh viên ĐH FPT; Ưu tiên SV KrS và những bạn quan tâm phát triển sự nghiệp tại các cty đa quốc gia