Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội đã có cơ hội được nghe chia sẻ bổ ích và giao lưu cùng Giáo sư Rajesh Khajuria tại 2 Talkshow Future of jobs” và “IT SKILL GLOBAL WORKFORCE

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria - 1
Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria

Tại buổi giao lưu về chủ đề Future of jobs, TS. Rajesh Khajuria đã mang đến cho sinh viên cơ hội: khám phá bức tranh toàn cảnh về sự thay đổi công việc tương lai; những kỹ năng cần có để có thể thích ứng được với những thay đổi, thách thức trong thời buổi 4.0; trau dồi để trở thành một công dân toàn cầu.

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria - 2

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria - 3
Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria

Hội trường luôn kín chỗ các bạn sinh viên ngồi lắng nghe. Mọi người rất hào hứng với những kiến thức, trải nghiệm mà giáo sư Rajesh Khajuria chia sẻ. Sự thay đổi của cuộc cách mạng 4.0, xu thế công nghệ hóa toàn cầu, sự phát triển và thay thế của AI và ngành kỹ thuật phần mềm,… tất cả được đưa ra thảo luận và chia sẻ. Rất nhiều các câu hỏi được các bạn sinh viên đưa ra và được giáo sư giải đáp.

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria - 4
Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria - 5

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria -5

Sau các buổi Talkshow, các bạn sinh viên Trường Đại học FPT có được cái nhìn tổng thể về xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, từ đó có thể có cho mình những định hướng phát triển cũng như đã học được rất nhiều kiến thức, kỹ năng tuyệt vời phục vụ cho việc phát triển bản thân trong tương lai.

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria -7

Sinh viên Đại học FPT gặp gỡ và trò chuyện cùng GS. Rajesh Khajuria -8