Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại “Sách và Gen Z”

Văn hoá đọc sách ngày càng được quan tâm và đón nhận sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên Đại học FPT. Vừa qua, các Cóc FPTU đã có dịp được giao lưu và học hỏi cùng diễn giả Quách Lê Anh Khang, một nhà văn có biệt danh “Triệu bản” với những tác phẩm làm mưa làm gió trong thế giới Genz.
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại "Sách và Gen Z" - Ảnh 1
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại “Sách và Gen Z” – 1
Các tác phẩm của anh có thể kể đến như: Ngày trôi về phía cũ (tản văn, 2012), Đường hai ngả, người thương thành lạ (tập truyện ngắn, 2013), Buồn làm sao buông (tản văn, 2014), Đi đâu cũng nhớ Sài Gòn và… Em” (du ký, 2015), Thương mấy cũng là người dưng (tản văn, 2016), Trời vẫn còn xanh, Em vẫn còn Anh (truyện ngắn, 2017), Người xưa đã quên ngày xưa, hay Thả thính chân kinh….
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại "Sách và Gen Z" - Ảnh 2
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại “Sách và Gen Z” – 2
Đến với Talkshow “Sách và GenZ”, tác giả Anh Khang đã mang đến những chia sẻ hữu ích thông qua những câu chuyện thú vị trong quá trình viết sách, cũng như chia sẻ những bí quyết, cách để yêu sách, thích đọc sách và đọc sách 1 cách hiệu quả hơn. Từ đó, các bạn Genz cũng hiểu hơn về những câu chuyện đằng sau hành trình ra đời 1 tác phẩm, cũng như cách để cân bằng cuôc sống, cân bằng cảm xúc thông qua việc đọc những quyển sách phù hợp.
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại "Sách và Gen Z" - Ảnh 3
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại “Sách và Gen Z” – 3
Chương trình đón nhận nhiều sự quan tâm và đặt câu hỏi đến từ các bạn sinh viên. Những câu hỏi thú vị cùng những chia sẻ hóm hỉnh của tác giả đã làm cho không khí buổi talkshow trở nên vui tươi và thân thiết.
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại "Sách và Gen Z" -Ảnh 4
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại “Sách và Gen Z” – 4
Hy vọng rằng, sau chương trình, các bạn sinh viên thế hệ GenZ sẽ có cái mình mới hơn về văn hoá đọc sách, cũng như rèn luyện cho mình các thói quen đọc sách và tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm thông qua những trang sách.
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại "Sách và Gen Z" - Ảnh 5
Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại “Sách và Gen Z” – 5
Đừng quên theo dõi website và Fanpage trường Đại học FPT để đón chờ những hoạt động thú vị về sách diễn ra trong thời gian tới nhé!
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Sinh viên Đại học FPT giao lưu nhà văn triệu bản tại "Sách và Gen Z"

Tin: Hy Nguyen, Ảnh: Thư viện ĐH FPT TP. HCM