Sinh viên Đại học FPT Hà Nội bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp kỳ Spring 2022

Kỳ bảo vệ đồ án kỳ Spring 2022 của sinh viên Đại học FPT Hà Nội đã diễn ra thành công từ 26/4/2022 đến 05/05/2022 với sự tham gia của sinh viên thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ.

Sinh viên ĐH FPT Hà Nội bảo vệ thành công đồ án14
Sinh viên ĐH FPT Hà Nội bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Sau 4 năm học tập, trải nghiệm tại Trường Đại học FPT, các bạn sinh viên vận dụng được kiến thức và kỹ năng đã được trau dồi để tự tin, bản lĩnh đứng trước Hội đồng trình bày khoá luận tốt nghiệp của mình. Sinh viên sẽ có 3-4 tháng nghiên cứu và hoàn thiện đề tài trước khi bảo vệ trước hội đồng.

Sinh viên ĐH FPT Hà Nội bảo vệ thành công đồ án1
Sinh viên ĐH FPT bảo vệ khóa luận không chỉ chuẩn bị kiến thức thật chắc chắn mà còn thể hiện tốt tác phong chỉn chu và chuyên nghiệp.

Các đề tài trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên ĐH FPT hướng tới đa dạng lĩnh vực trong đời sống như y tế, giáo dục, quản lý thông tin… đặc biệt có những đề tài hướng tới những xu hướng đang được quan tâm như học tập kiến tạo hay blockchain.

Sinh viên ĐH FPT Hà Nội bảo vệ thành công đồ án
Kỳ bảo vệ thu hút rất nhiều sinh viên, nhà tuyển dụng tới tham dự

Sinh viên ĐH FPT bảo vệ khóa luận không chỉ chuẩn bị kiến thức thật chắc chắn mà còn thể hiện tốt tác phong chỉn chu và chuyên nghiệp. Sau phần trình bày, Hội đồng đánh giá đã đưa ra những nhận xét xác đáng nhất, ghi nhận những đóng góp của các đề tài và hướng dẫn các bạn sinh viên những điểm cần hoàn thiện hơn.

Sinh viên ĐH FPT Hà Nội bảo vệ thành công đồ án15
Rất nhiều người thân, gia đình, bạn bè tới chúc mừng thành quả sau 4 năm của các bạn sinh viên

“Các bạn sinh viên rất nghiêm túc, chịu khó trong quá trình nghiên cứu, luôn cố gắng tìm kiếm những nội dung chi tiết, thấu đáo nhất liên quan đến đề tài của mình. Trong bối cảnh covid, quá trình khảo sát, thu thập thông tin sẽ khó khăn hơn rất nhiều nhưng các bạn rất cố gắng để hoàn thành đồ án của mình.” Cô Cung Thị Ánh Ngọc – giảng viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế cho biết.

Sinh viên ĐH FPT Hà Nội bảo vệ thành công đồ án16
Nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn sau khi bảo vệ thành công khóa luận

Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên ĐH FPT. Với hành trang, những trải nghiệm đã được tích lũy trong 4 năm học tại Đại học FPT, các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc cột mốc này và sẵn sàng tâm thế bước vào thị trường lao động.

MN