Sinh viên Đại học FPT hoá Nàng thơ bên bông Dã quỳ

Bộ ảnh “Crush on you” cùng dã quỳ của Cô gái Nguyễn Thị Thắm, biệt danh San –  Sinh viên K13, chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT đốn tim người nhìn.

Dã quỳ – loài hoa hoang dã đang được giới trẻ FPTU săn đón đợt này. Cô nàng San cũng không bỏ lỡ dịp này.

Cô cho biết bộ ảnh này hoàn toàn không hề mất bất cứ chi phí gì. San trở thành “mẫu” độc quyền của một người bạn có sở thích chụp ảnh.

San là cô gái năng động và dễ gần, hài hước nhưng lại khá nghiêm túc và thẳng thắn.

“Thời gian học ở Đại học FPT cũng đã hơn 2 năm rồi và điều mà em thích nhất là Vovinam và được trở thành 1 thành viên của FPTU Vovinam Club. Hơn nữa em thích cả môi trường sống ở đây, yên bình và trong lành; không xô bồ như ở nội thành. Đảo qua một chút về cảnh vật thiên nhiên ở đây thì em thấy cũng rất là nhiều góc đẹp để có thể chụp hình, ví dụ như tầng thượng Gamma, vườn hoa dã quỳ vào mùa thu, toà Alpha,… nhiều quá em không kể hết được.” – San chia sẻ.

Hiện tại cô nàng đang học nghành Truyền thông đa phương tiện. Cô cho biết trong những kì đầu được các bạn hỗ trợ nhiều nên việc học cũng bớt khó khăn hơn.

Châm ngôn sống của hotgirl là “Sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.”

Thu Phương

Ảnh: NVCC