Sinh viên Đại học FPT ra MV mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sau thời gian gian ấp ủ ý tưởng và gấp rút thực hiện, CLB F# Live Music Club – Đại học FPT mới tung ra MV tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là bản mashup Đi học – Lời cô được các thành viên trong CLB F# thực hiện. Những ca từ ngọt ngào, ý nghĩa trong MV như nói hộ tấm lòng biết ơn của những học trò dành cho những người lái đò thầm lặng.

20/11 trường ĐH FPT

20/11 sinh viên trường F không có gì ngoài tấm lòng kính yêu gửi tới các thầy cô <3Đi học – Lời côCọ xòe ô che nắng Râm mát đường em đi.Thánh thót như tiếng đànDịu dàng như tiếng mẹChứa bao điều mới lạDạy em khôn lớn từng ngày. Lời cô làn gió mát Mang ước mơ bay xa. Lời cô là tia nắng Cho cuộu đời nở hoa. Lời cô dòng suối mát Mang nước hiền hoà. Lời cô ngàn tiếng hát Mang tình mẹ bao la.Hôm qua em tới trường Mẹ dắt tay từng bước Hôm nay mẹ lên nương #1sảnphẩmcủaF#LiveMusicClub

Người đăng: FPT University vào Thứ Hai, 19 Tháng 11, 2018

Thánh thót như tiếng đàn
Dịu dàng như tiếng mẹ
Chứa bao điều mới lạ
Dạy em khôn lớn từng ngày.

Lời cô làn gió mát
Mang ước mơ bay xa.
Lời cô là tia nắng
Cho cuộu đời nở hoa.

Lời cô dòng suối mát
Mang nước hiền hoà.
Lời cô ngàn tiếng hát
Mang tình mẹ bao la.

Cao Hoàng Thái, Phó Chủ nhiệm CLB F# chia sẻ: “Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa để chúng ta có thể tri ân, gửi lời biết ơn tới những “người đưa đò qua sông”. MV là lời tri ân tới các thầy cô, những người đã dìu dắt đám học trò chúng em trưởng thành mỗi ngày. Nhân ngày nhà giáo, chúng em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người”.

Là một CLB mới được thành lập vào cuối năm 2017, đến nay, F# đã trở thành nơi gặp gỡ giao lưu của nhiều sinh viên yêu thích âm nhạc của Đại học FPT. “F#” với chữ “F” đại diện cho những sinh viên đại học FPT và dấu thăng (#) đại diện cho sự thăng hoa, thăng tiến, thay đổi. “F#” đồng thời là một ký hiệu cho một nốt, một hợp âm phức tạp – Fa thăng đối với những người mới chơi nhạc.

F# như một mong ước của thế hệ đầu tiên trong nhóm: “Sự thay đổi, thăng hoa và chinh phục cái cái khó trong âm nhạc.” Và đó cũng là nền tảng vững chắc để làm động lực cho các thế hệ thành viên tiếp theo.

CLB cũng thường xuyên gớp mặt trong nhiều hoạt động, sự kiện của Đại học FPT. Sắp tới đây CLB sẽ tổ chức các hoạt động sinh nhật kỉ niệm 1 năm chính thức thành lập CLB.

Phóng viên FU