Sinh viên Đại học FPT thỏa sức vui chơi với “FPTU After That”

Sinh viên Đại học FPT đã có một bữa tối ngon miệng ngay sau giờ học trong chương trình “FPTU After That “diễn ra vào chiều 23/01 tại tòa nhà Innovation. Với chủ đề “Món ngon ngày tết” do các anh chị phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng CLB Quốc tế thực hiện. Theo đó, mỗi sinh viên được nhận một phần ăn là bánh mì kẹp lạp xưởng “kiểu Đại học FPT”.

Đây là hoạt động đầu tiên mở đầu chuỗi sự kiện “FPTU After that” nhằm giúp sinh viên có cơ hội vui chơi, giải trí, giao lưu với bạn bè sau những giờ học căng thẳng.

mỗi sinh viên được nhận một phần ăn là bánh mì kẹp lạp xưởng “kiểu Đại học FPT”.

Mỗi sinh viên được nhận một phần ăn là bánh mì kẹp lạp xưởng “kiểu Đại học FPT”.

Để chuẩn bị bữa tiệc này, từ hai ngày trước, cán bộ phòng Công tác sinh viên và CLB Quốc tế đã tự tay “biến tấu” các nguyên liệu như dưa muối, hành muối, cà rốt ngâm….Hầu hết các nguyên liệu trong Món ngon ngày tết đều được làm thủ công.

Diễn ra vỏn vẹn một giờ đồng hồ, ngay sau khi tiếng chuông kết thúc giờ học, đông đảo sinh viên lần lượt xếp hàng theo thứ tự, đóng dấu mộc chương trình để “nhập cuộc chơi”. Món ngon ngày tết phục vụ trong không gian giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để tham gia chương trinh, sinh viên phải sử dụng kỹ năng tiếng Anh để giới món ngon ngày tết mà bạn nhớ nhất để nhận được  vé mời tương đương với một phần ăn.

FPTU After That là hoạt động định kỳ một tháng một lần nhằm mang đến nhiều loại hình dịch vụ miễn phí cho sinh viên Đại học FPT

“FPTU After That” là hoạt động định kỳ một tháng một lần nhằm mang đến nhiều loại hình dịch vụ miễn phí cho sinh viên Đại học FPT

Trong không gian nhộn nhịp thân mật, mọi thứ diễn ra khẩn trương, nhanh gọn để phục vụ tốt nhất bữa ăn ngon cho các bạn. Tại đây, sinh viên được thỏa thích lựa chọn món bánh mỳ kẹp theo sở thích.

Sinh viên Nguyễn Văn Phú chia sẻ “Không khí tết đang lan tỏa trong chương trình “FPTU After That” nhân dịp tết đến xuân về”. Môt sinh viên khác vui vẻ: “Em rất thích những chương trình như thế này, diễn ra nhanh gọn nhưng chất lượng. Em mong chờ những kỳ tiếp theo của “FPTU After That””.

Sinh viên Đại học FPT đã có một bữa tối ngon miệng ngay sau giờ học trong chương trình FPTU After That

Sinh viên Đại học FPT đã có một bữa tối ngon miệng ngay sau giờ học trong chương trình FPTU After That

“FPTU After That” là hoạt động định kỳ một tháng một lần nhằm mang đến nhiều loại hình dịch vụ miễn phí cho sinh viên Đại học FPT như một món quà bất ngờ mà các anh chị phòng Công tác sinh viên mang lại.

Tại Đại học FPT bên cạnh việc học tập chuyên ngành, Trường luôn luôn tạo ra các hoạt động giải trí, ngoại khóa để sinh viên có thể phát triển cá nhân toàn diện nhằm mang đến một môi trường lý tưởng và thoải mái nhất.