Sinh viên Đại học FPT tiếp cận cơ hội làm từ Công ty Pasona Tech Việt Nam

Chiều ngày 14/04/2017 tại Hội trường nhà Alpha, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Bộ môn tiếng Nhật và Công ty Pasona Tech Việt Nam  tổ chức “Hội thảo tuyển dụng Công ty Pasona Tech Việt Nam” cho sinh viên Đại học FPT.

Tham dự chương trình, về phía đại diện trường Đại học FPT có cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên; thầy Nguyễn Cường – Chủ nhiệm bộ môn tiếng Nhật cùng đại diện Công ty Pasona Tech Việt Nam chi nhánh Hà Nội, ông Tatsuji Sugihara – Giám đốc; chị Narumi Inagahi – Trưởng ban Nhân sự. Hội thảo tuyển dụng là cơ hội cho sinh viên tìm hiểu và tiếp cận việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại diện công ty Pasona trao đổi về chương trình tuyển dụng.

Tại hội thảo, đại diện của Công ty Pasona Tech Việt Nam đã giới thiệu với sinh viên FPTU về môi trường làm việc hiện đại, thân thiện; chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến khi làm việc tại công ty.

Đại diện phía Pasona Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước.

Bước vào môi trường làm việc của Pasona Tech, mọi sinh viên sẽ có xuất phát điểm như nhau nhưng sau khoảng 1-3 năm, những cá nhân có sự thể hiện xuất sắc về năng lực sẽ có cơ hội phát triển rõ rệt.

Sinh viên Đại học FPT tích cực hỏi thông tin về công ty Pasona.

 

Chia sẻ về chương trình, bạn Lê Thị Trà My sinh viên lớp JPN1201 ngành Ngôn ngữ Nhật cho biết: “Chúng em thực sự cần những thông tin về việc làm, mong muốn được tìm hiểu môi trường làm việc của công ty như Pasona để từ đó có thể định hướng được công việc của mình ngay khi chưa tốt nghiệp. Do vậy hội thảo hôm nay rất hữu ích với sinh viên”.

Cùng chung cảm nhận về hội thảo, bạn Hoàng Lê Nhất Thống, sinh viên lớp JPN 1202 cho rằng các chương trình của Nhà trường và doanh nghiệp đã giúp sinh viên mở mang tầm nhìn, hiểu biết thực tế về môi trường công việc của những công ty nước ngoài tại Việt Nam. Sinh viên Đại học FPT sẽ dần làm quen để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp của nước ngoài.

 

Thùy Duyên –  Hà An