Sinh viên Đại học FPT tổ chức du ca gây quỹ tình nguyện

Đầu tháng 9/2018, những người trẻ của Đại học FPT sẽ dừng chân tại Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ thực hiện chương trình tình nguyện “Giấc mơ màu hạ” với mong muốn mang tới một mùa hè ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo nơi đây.

Chương trình “Giấc mơ màu hạ” do CLB tình nguyện Vì cộng đồng iGo kết hợp với CLB Vovinam FPTU Vovinam Club – FVC Hòa Lạc cùng sự hỗ trợ từ Phòng hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-Pdp FPTU, đoàn thanh niên Trường đại học FPT và phòng CSR của tập đoàn FPT đồng tổ chức.

Để gây quỹ cho chương trình, hiện tại CLB iGo đang lên kế hoạch tổ chức “du ca”. sự kiện “Du ca gây quỹ” sẽ diễn ra vào 11h30-13h, ngày 13/08, tại FPT Software, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Đây không chỉ đơn thuần là một buổi đàn hát giao lưu hay thưởng thức âm nhạc sau những giờ làm việc căng thẳng mà là dịp để mọi người có thể thực hiện những nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa cho cộng đồng.

Sự kiện bên lề “Du ca gây quỹ” còn có sự kết hợp của Melody Club, Vovinam Club – FVC Hòa Lạc. iGo hi vọng chương trình sẽ là cầu nối để chia sẻ những khó khăn, vất vả đó của các em nhỏ và người dân ở xã Đồng Sơn – huyện Tân Sơn – tỉnh Phú Thọ.

Thông tin chương trình Giấc mơ màu hạ:

  • Địa điểm: Xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.
  • Thời gian: Từ ngày 02/09/2018-08/09/2018

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nâu