Sinh viên Đại học FPT Tp. HCM gặp gỡ và giao lưu cùng chuyên gia Tiktok

Sáng 9/2, sinh viên Đại học FPT được trực tiếp gặp gỡ với đội ngũ chuyên gia Tiktok, trò chuyện về ứng dụng công nghệ AR trong các sản phẩm đồ họa cho video và hành trình sáng tạo trên nền tảng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay.

SV DH FPT giao luu chuyen gia tiktok

Hoạt động nằm trong Workshop Effect House: Cánh cửa cơ hội mới, được tổ chức nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm Effect House, một công cụ AR nổi bật của TikTok, chuyên giúp các designers, content creators dễ dàng sáng tạo và xuất bản các hiệu ứng chất lượng trên TikTok. Đồng thời giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt các xu hướng đồ hoạ AR tương lai để từ đó mở rộng cánh cửa cơ hội phát triển sự nghiệp của chính mình.

SV DH FPT giao luu chuyen gia tiktok 2

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã được chia sẻ nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị như: bí kíp tạo Effect House khiến hàng tỷ creator sử dụng trên Tiktok,q uá trình thực hiện, viral và những lỗi cần tránh khi tạo Effect trên Tiktok cũng như nắm bắt xu hướng sáng tạo video hiện nay và hiểu được yêu cầu của nhãn hàng thương mại khi thực hiện Effect House.
Đặc biệt, đây cũng là cơ hội hiếm có cho sinh viên Đại học FPT trở thành chuyên gia sáng tạo cùng Tiktok.

SV DH FPT giao luu chuyen gia tiktok 3

Không khí chương trình ngày càng trở nên sôi nổi với những câu hỏi và tương tác từ sinh viên cùng khách mời, những
thắc mắc của nhiều sinh viên cũng đã được đội ngũ vận hành Tiktok giải đáp tận tình.

SV DH FPT giao luu chuyen gia tiktok 4

Kết thúc chương trình là những món quà đặc biệt của Tiktok dành cho người tham dự.
Chúc các bạn sinh viên có được những kiến thức và trải nghiệm hữu ích trên nền tảng mạng xã hội đang hot nhất hiện nay.
Tổng hợp: FPTU HCM, SRO FU HCM