Sinh viên Đại học FPT trình diễn nhạc cụ dân tộc trước gần 100 đại biểu thanh niên ASEAN

Ngày 6/9/2020, sinh viên Đại học FPT đến từ CLB Nhạc cụ truyền thống FPT (FTIC) đã có màn biểu diễn trước gần 100 đại biểu thanh niên đến từ các quốc gia ASEAN trong khuôn khổ chương trình Hội nghị mô phỏng ASEAN của Quỹ ASEAN (AFMAM) tổ chức.

CLB Nhạc cụ Truyền thống Đại học FPT (FTIC) đã có màn biểu diễn trước gần 100 đại biểu thanh niên đến từ các quốc gia ASEAN trong khuôn khổ chương trình Hội nghị mô phỏng ASEAN của Quỹ ASEAN (AFMAM) tổ chức. Được biết, AFMAM là một trong những mô hình hội nghị mô phỏng ASEAN lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực Đông Nam Á, được tổ chức hàng năm tại các nước Chủ tịch luân phiên ASEAN, mang đến một sân chơi tri thức, bổ ích và thiết thực cho thế hệ trẻ trên toàn khu vực.

Nguồn ảnh: ASEAN Foundation

CLB Nhạc cụ Truyền thống Đại học FPT chính là đơn vị độc lập duy nhất từ Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện lần này.

Trong chương trình, sinh viên Đại học FPT có màn trình diễn đậm nét bản sắc dân tộc với đàn tranh, trống và sáo và 1 bản hit Vpop đình đám. Xem lại màn trình diễn của CLB Nhạc Cụ Truyền Thống – FTIC  tại đây.