Sinh viên Đại học FPT tưng bừng đón giáng sinh sớm

Hàng ngàn sinh viên Đại học FPT tưng bừng khoe những món quà noel sớm từ ông già Tuyết trong sự kiện Christmas Gala với chủ đề “Love & Freedom”.

Sau gần 2 tháng trải nghiệm và học tập tại mô hình “nước Anh thu nhỏ”, các bạn sinh viên K15 Đại học FPT được cùng nhau đón một mùa Noel ấm áp, an lành lan tỏa yêu thương trong đại lễ giáng sinh “Christmas Gala” ấm áp và sáng tạo. và quan trọng là được nhận quà của ông già Tuyết sớm hơn rất nhiều người.

Hiện trên diễn đàn Hội sinh viên K15 Đại học FPT, các bạn trẻ thích thú khoe những món quà ngộ nghĩnh mà mình nhận được .

Tại tầng 2 giảng đường Gamma, khu vực Little UK – nước Anh thu nhỏ,  sinh viên K15 cùng nhau ca những giai điệu tươi vui của giáng sinh: Jingle Bell,We wish you a Merry Christmas, Auld lang syne,…

Ai đi từ Little Uk ra tay cũng cầm quà. Quà to, quà nhỏ, quà độc, quà lạ…. từ tranh vẽ, sách, ảnh, tượng, thú bông, rồi những đồ thời trang như kính mắt, son môi, điện thoại…đến cả trà chanh, nước mắm, muối trắng, bột canh…

Bạn Triệu Khánh Duy, sinh viên Kĩ thuật phần mềm chia sẻ: “Chương trình nằm trong hoạt động Christmas gala của k15. Trước đó, chúng em sẽ làm hộp quà để tặng cho nhau. Điều khác biệt là người nhận được món quà sẽ ngẫu nhiên chứ không hề được biết trước thế nên sau chương trình, bạn nào cũng chụp ảnh món quà và đăng lên facebook để cảm ơn và tìm người đã tặng món quà ấy. Em đã chuẩn bị gấu bông hình ông già noel, và e nhận được 1 cái khăn mặt cùng 1 bộ đồ chơi khủng long. Sự kiện giúp gắn kết mọi người với nhau hơn, quen biết thêm nhiều bạn, bắt đầu làm quen với lối sống phương Tây”.

Các giảng viên hóa ông già Noel siêu dễ thương

“Tại đây chúng mình được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như nghe nhạc đoán tên bài hát; chơi trò chơi luyện tập phonic, ở community room cùng nhau hát và nhận quà. Đây là lần thứ 2 mình được nhận quà noel nhưng là lần đầu được tham gia gala đầy đủ phong tục của người bản địa”, bạn Quỳnh Như cho biết.

Với quan điểm học tiếng Anh một cách tự nhiên và mục đích chính là vận dụng vào thực tế đời sống hàng ngày cũng như tự tin học tập, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Little UK tạo ra môi trường học tiếng anh hiệu quả cho sinh viên giúp các em sử dụng tiếng anh một cách thoải mái, tự tin nhất.

Một số hình ảnh trong Đại lễ Christmas Gala:

Khánh Chi

Ảnh: LUK