Sinh viên Đại học FPT viết “Nhật ký mùa Covid” tại nhà

Bên cạnh việc học trực tuyến trong thời gian cách ly tại nhà phòng chóng dịch Covid-19, sinh viên Đại học FPT cũng đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc của mình, điều mà ngày thường ít khi cảm nhận được. Những chia sẻ đó không chỉ giúp các bạn sinh viên giải toả tâm lý khi không được đến lớp, được kết nối với bạn bè và vừa có cơ hội nhận giải thưởng từ cuộc thi “Nhật ký mùa Covid” do FPT Edu tổ chức.

Cùng xem những chia sẻ của các bạn ấy nhé!

Không chỉ mang đến tiếng cười khi chia sẻ những tình huống hài hước trong thời gian ở nhà tự cách ly, nhiều sinh viên Đại học FPT cũng khiến người đọc thực sự mủi lòng với những dòng tâm sự cảm xúc trong cuộc thi “Nhật ký mùa Covid”.

Đọc từng dòng nhật ký của học sinh sinh viên toàn quốc mới biết, ở đâu thì các bạn cũng đang nỗ lực thích nghi và làm tốt nhất công việc của mình để cuộc sống tươi sáng hơn trong những ngày “chưa từng có tiền lệ” này.

Với mong muốn lưu lại những câu chuyện thú vị thường ngày của học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên trong mùa Covid-19, từ đó tiếp thêm cho nhau niềm vui, nụ cười, sự thấu hiểu và chút ấm áp trong một mùa “chưa từng có tiền lệ” này; cuộc thi “Nhật ký mùa Covid” chính thức được tổ chức và sẵn sàng nhận bài từ ngày 23/3/2020.

Học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên Tổ chức giáo dục FPT có thể dự thi bằng cách chia sẻ cảm nhận của bản thân hoặc kể lại những câu chuyện thú vị xoay quanh đời sống thường ngày trong mùa Covid kèm với một tấm ảnh minh hoạ. Bài dự thi cần có nội dung phù hợp với chủ đề Nhật ký mùa Covid, dài tối đa 300 chữ và ảnh minh hoạ cần có dung lượng tối thiểu là 1MB.

Bài dự thi được nhận qua link: http://bit.ly/NhatkyCovid

Theo FPT Edu