Sinh viên Đại học FPT vinh dự đón tiếp Thủ tướng Malaysia

Sáng nay 28/8/2019, sinh viên Đại học FPT vinh dự đón tiếp Thủ tướng Malaysia – Mahathir Mohamad, cùng Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ – Chu Ngọc Anh, Chủ tịch tập đoàn FPT – Trương Gia Bình đến tham quan và trò chuyện tại Fville, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Chủ tịch Tập đoàn FPT – Trương Gia Bình tặng quà lưu niệm cho Thủ tướng Malaysia – Mahathir Mohamad.

Đón tiếp ngài thủ tướng Malaysia – Mahathir Mohamad có chủ tịch tập đoàn – Trương Gia Bình, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ – Chu Ngọc Anh, Hiệu trưởng Trường Đại học FPT – Nguyễn Khắc Thành cùng các cán bộ nhân viên FPT Software, các sinh viên ưu tú Trường Đại học FPT và các đơn vị báo đài trong nước và quốc tế.

Tại buổi gặp gỡ, chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự đón tiếp ngài thủ tướng. Là một trong những đơn vị về phát triển phần mềm công nghệ số, FPT chúng tôi luôn hy vọng và mong rằng có nhiều sự hợp tác chặt chẽ và lâu dài cùng đất nước và con người Malaysia sâu rộng hơn trong tương lai.

Thủ tướng Malaysia – Mahathir Mohamad phát biểu tại buổi trò chuyện cùng cán bộ FPT, sinh viên Đại học FPT.

Cũng tại buổi gặp gỡ, hơn 100 sinh viên của Đại học FPT cũng có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng Thủ tướng Malaysia. Những câu hỏi của sinh viên xoay quanh định hướng ngành nghề Công nghệ thông tin và triển vọng nghề nghiệp của ngành này.

Sau buổi trò chuyện, Bộ trưởng Bộ khoa học Công nghệ – Chu Ngọc Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thủ tướng Malaysia cùng phu nhân đã đến Việt Nam và có chuyến tham quan với nhiều ý nghĩa sâu sắc dành cho đất nước con người Việt Nam.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác song phương giữa Việt Nam – Malaysia, đồng thời mở ra quan hệ hợp tác phát triển về công nghệ số cho Tập đoàn FPT trong tương lai xa.

Janny Pham