KDU Penang University – Điểm đến quen thuộc kỳ SUMMIT 2 của sinh viên trường F

Khi nhắc đến Summit 2 chúng ta không thể nào quên được KDU PENANG UNIVERSITY COLLEGE là điểm đến hấp dẫn và rất quen thuộc của sinh viên Đại học FPT. Trong vòng một tháng học ở trường, các bạn sẽ được học theo cách trải nghiệmkhám phá những điều thú vị tại PENANG nữa nè. Hãy cùng khám phá điểm đến này xem có gì thú vị nhé!

KDU PENANG UNIVERSITY COLLEGE có gì hot?

Đại học KDU được bao phủ một màu xanh da trời mát mẻ, là ngôi trường của sự hi vọng và yên bình. Với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên trường F sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, ở đây các Cóc có thể ăn uống một cách thuận tiện vì ở trường luôn có máy bán hàng tự động, còn có thể giải tỏa tinh thần bằng cách chơi bida… Quá ư là “xịn xò” đúng không nào?

Đến với KDU những nơi mà các bạn phải ghé mỗi ngày đó chính là căn tin và lớp học. Căn tin của trường có rất nhiều loại thức ăn tự chọn như ở buffet với giá rất rẻ. Còn phòng học thì đầy đủ tiện nghi với những giáo viên vừa dể thương lại tận tình.

Về chất lượng đào tạo, Đại học KDU là một trong những tổ chức giáo dục bậc đại học được đánh giá 5 sao từ Kiểm toán MyQuest Mohe năm 2013. Các hoạt động ngoại khóa và những trò chơi trên lớp đều được lồng ghép vào các bài học giúp cho sinh viên rèn luyện kĩ năng cứng và mềm bên cạnh các kĩ năng cơ bản là nghe-nói-đọc-viết. Các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi bước vào lớp học bởi những  giáo viên ở đây rất dễ thương, thân thiện và rất tận tình. Bên cạnh đó họ còn có những phương pháp giảng dạy rất tốt đảm bảo các bạn sẽ thích ngay.

Chính vì thế, những bạn hay e ngại, thụ động thì các thầy cô sẽ tạo điều kiện tối đa, tốt nhất có thể để giúp cho bạn tăng động nhiều hơn. Sau khi học xong kì Summit 2, Tiếng Anh của các bạn chắn hẳn sẽ cải thiện rõ rệt.

Ở PENANG rồi đi đâu cho hết một tháng đây?

Ngoài việc học tập thì Penang đúng là một địa điểm tuyệt vời cho mọi sự vui chơi và trải nghiệm, sẽ có rất nhiều hoạt động khiến cho bạn bận rộn suốt cả chuyến đi.

Ghé thăm những bảo tàng nổi tiếng

Nếu bạn là một người can đảm và yêu thích những điều huyền bí bao gồm những câu chuyện rùng rợn về sự tồn tại của ma quỷ, hãy đến với Ghost Museum- Bảo tàng Ma. Hy vọng rằng bạn không đến đây với một team 5 người và bước ra với 6 người.

Bạn yêu thích nghệ thuật và muốn có những bức ảnh thật “chất” để đăng lên Facebook? Vậy thì hãy ghé thăm D Trick Art Museum: Thoải mái chạy nhảy, “trườn bò” tạo dáng với những góc chụp ảnh, Thoả sức sáng tạo cùng những bức tranh và “bẻ cong” trí tưởng tượng nhưng đừng “bẻ cong” bản thân nha.

Hay bạn muốn “treo ngược” bản thân? Upside Down Museum sẽ giúp bạn làm điều đó.

Và đừng quên ghé thăm Glass Museum để thỏa sức ngắm nhìn và chụp hình những tấm gương “kính vạn hoa”. Tham gia vào lớp học thiết kế thủy tinh và mang về nhà tác phẩm của bạn.

Nếu những bạn nào không thích đến những bảo tàng này thì cũng còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn lắm nha như Gravity Z, Penang Hill, Street Art hay Avatar Secret Garden nè.

Gravity Z dành cho những bạn nào thích mạo hiểm để thách thức bản thân với trò chơi đu dây mạo hiểm và ngắm toàn cảnh Georgetown ở độ cao 239M trên tòa nhà cao nhất tại PENANG

PENANG Hill dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên, các bạn đến đây có thể leo lên ngọn đồi PENANG và ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao rất đẹp phải nói đó là bức tranh tuyệt hảo. Bên cạnh đó tiện thể các bạn có thể ghé qua cây cầu tình yêu để khóa những chiếc khóa tình yêu của mình lên đó nhé…

Street Art dành cho những bạn thích nghệ thuật, thích khám phá cuộc sống của con người nơi đây vì đến đây các bạn sẽ được ngắm và chụp hình với những hình ảnh đời sống người dân Malaysia được thể hiện rõ nét qua từng bức tường trên phố Georgetown.

Avatar Secret Garden dành cho những bạn thích ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn vì nó nằm kế bên bờ biển nên các bạn sẽ thấy toàn cảnh mặt trời mọc và lặng… đặc biệt là nơi này cũng dành cho những bạn thích đi cả sáng lẫn tối nè!

Bấy nhiêu đây đã đủ cho bạn “đổ gục” với đất nước Malaysia xinh đẹp này hay chưa? Để có thể vừa học tập vừa được trải nghiệm, ngắm nhìn thế giới bên ngoài thì chỉ có thể là các Cóc nhà F mà thôi. Hãy cùng lấy sổ tay ra để note lại những địa điểm thú vị mà bạn bị thu hút ở Malaysia nhé, hi vọng rằng các bạn sẽ có một kì học Summit 2 tại nước ngoài nhiều thú vị và có những kỉ niệm thật đẹp bên bạn bè của mình.

Theo dõi wesite Đại học FPT hoặc Fanpage Study Overseas để cập nhật những thông tin mới nhất về những chuyến xuất ngoại dành cho sinh viên trường F nhé.

HTN
Theo Study Overseas