Sinh viên Đại học FPT vui mừng khoe thiệp mời Lễ tôn vinh

Không còn xa lạ với sinh viên Đại học FPT đó là những háo hức sau mỗi mùa thi kết thúc và tự hỏi rằng, không biết kì này mình sẽ được vinh danh trong Lễ tôn vinh hay không?

Lễ tôn vinh là một trong những dịp vinh danh các sinh viên có thành tích học tập cao nhất sau mỗi kì học. Tại Đại học FPT, mỗi năm sinh viên có 3 kì học, tương đương với 3 Lễ tôn vinh mỗi kì. Danh hiệu cao quý nhất trong mỗi kì Lễ tôn vinh mà bất kì chàng trai cô gái nào cũng mong đợi một lần trong đời đó là Cóc Vàng. Để đạt được Cóc Vàng không hề đơn giản, bạn không chỉ là một sinh viên giỏi trong học tập mà trong cả những thành tích phong trào bạn cũng phải hoạt động sôi nổi, xuất sắc.

Thành quả của mỗi bạn sinh viên luôn được nhà trường khích lệ tinh thần. Lễ tôn vinh thay lời động viên, ghi nhận xứng đáng công sức, thành tích mà các bạn đạt được. Trong học kì Fall 2018 vừa qua, Ban tổ chức Lễ tôn vinh – Đại học học FPT tiết lộ có 290 sinh viên được tôn vinh, trong đó 2 Cóc vàng, 13 sinh viên xuất sắc, 270 sinh viên giỏi, 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, 5 câu lạc bộ xuất sắc, 1 hội nhóm xuất sắc được tôn vinh. Phần hồi hộp nhất vẫn là câu hỏi: “Ai sẽ là cóc vàng kỳ này và lên bục nhận thưởng với biểu tượng Cóc vàng cùng tiền mặt 10 triệu đồng?”

Ngoài ra, Ban tổ chức còn bật mí về concept kì này là sự duyên dáng đến từ màu xanh dương thổi vào hơi thở mùa xuân cho kì dạ tiệc này.

Rất nhiều sinh viên trong ngày hôm qua đã thi nhau khoe thành tích của mình trên trang cá nhân facebook. Như bạn Nguyễn Tài Nhân cùng câu lạc bộ No Shy Club đnag rất mong ngóng tới Lễ tôn vinh kỳ Fall này. Bạn Nguyễn Tiến Dũng bất ngờ hơn với dòng trạng thái: “Đại học không như chúng ta vẫn nghĩ. Với kết quả này em nợ thầy cô một lời cảm ơn.”

Những cái tên quen thuộc như Lương Hồng Vân tại Miss FPTU, Phan Nguyên Bảo tại những cuộc thi Hackathon Vietnam 2018, FPT Edu Biz Talent 2019, Mỹ Duyên cũng thi nhau đăng những “status” đầy tự hào khi nhận được email mời tham dự Lễ tôn vinh kì Fall 2018…

Cùng lên đồ xinh đẹp và cool ngầu để đến với Lễ tôn vinh – Học kỳ Fall 2018 vào 18h30, 27/2/2019 tại sảnh L tòa nhà Alpha – Đại học FPT, Hòa Lạc Campus các bạn nhé.

Janny